ทัวร์ 12 คืนสุดมหัศจรรย์ ณ นิวซีแลนด์ ดินแดนในฝัน

ให้เราช่วยคุณจัดแผนท่องเที่ยวในนิวซีแลนด์สำหรับทริปพักผ่อนที่กำลังจะมาถึงด้วยการคัดเลือกโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุด พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในช่วงกลางวันที่จะมอบประสบการณ์อันแสนสะดวกสบายและน่าประทับใจ ให้คุณมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับคนที่คุณรัก เพียงเริ่มออกแบบทริปของคุณตอนนี้ และปล่อยขั้นตอนที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของเรา

เริ่มต้นเพียง 149,400

  • ตัวเลือกที่พักสำหรับ 12 คืน (สแตนดาร์ด, ซูพีเรีย, เฟิร์สคลาส หรือดีลักซ์) พร้อมอาหารเช้า
  • บริการรถรับ–ส่ง รวมค่าเข้าชมสถานที่และค่าธรรมเนียมตามที่ระบุไว้ในแผนการเดินทางและสถานที่ต่างๆ ดังนี้
  • ชมความมหัศจรรย์ของถ้ำไวโตโมโกลว์วอร์มหรือถ้ำหนอนเรืองแสง พร้อมอาหารกลางวัน
  • ตื่นตาตื่นใจไปกับบ่อน้ำพุร้อนเทปูเอียชื่อดัง
  • ชมการแสดง ณ ฟาร์มอะโกรโดม
  • เยี่ยมชมอุทยานธรรมชาติเรนโบว์สปริงส์
  • ทัวร์ชิมไวน์ครึ่งวัน ณ เมืองเนเปียร์
  • ทัวร์ชมเมืองเวลลิงตัน
  • รถไฟทรานซ์ อัลไพน์
  • สามารถขยายวันเข้าพักได้ (มีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับไครสต์เชิร์ช)

วันที่ 1 โอ๊คแลนด์

เมื่อเดินทางมาถึงโอ๊คแลนด์ (Auckland) ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อเมืองแห่งเรือใบ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากตัวแทนในท้องถิ่นของเรา พร้อมนำคุณเข้าสู่ที่พักด้วยบริการรถรับ–ส่งอย่างเป็นส่วนตัวจากเรา

วันที่ 2 โอ๊คแลนด์ – ไวโตโม – โรโตรัว (อาหารเช้า, อาหารค่ำ)

เดินทางล่องใต้ไปยังไวโตโม (Waikato) เพลิดเพลินไปกับการนำเที่ยวชมความมหัศจรรย์ของถ้ำไวโตโมโกลว์วอร์ม (Waitomo Glowworn Caves) ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตื่นตาตื่นใจไปกับแสงระยิบระยับที่เปล่งออกมาจากหนอนนับล้านตัวบริเวณเพดานถ้ำ ก่อนจะเดินทางผ่านเทือกเขามามาคู (Mamaku Ranges) ไปยังโรโตรัว (Rotorua)

วันที่ 3 โรโตรัว (อาหารเช้า)

เที่ยวชมเทปูเอีย (Te Puia) ฟาร์มอะโกรโดม (Agrodome Farm) ต่อด้วยการเยี่ยมชมอุทยานธรรมชาติเรนโบว์สปริงส์ (Rainbow Springs Nature Park)

วันที่ 4 โรโตรัว – เนเปียร์

พักผ่อนตามอัธยาศัย ณ ที่พักในช่วงเช้า และเดินทางสู่เนเปียร์ (Napier) ในช่วงบ่าย ล่องใต้ผ่านเทือกเขาที่แสนขรุขระและพื้นที่เพาะปลูกอันอุดมสมบูรณ์ มุ่งหน้าสู่เนเปียร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะเมืองแห่งศิลปะอาร์ตเดโค (Art Deco)

วันที่ 5 เนเปียร์ (อาหารเช้า)

พักผ่อนตามอัธยาศัย ณ ที่พักในช่วงเช้า และเพลิดเพลินไปกับทัวร์ชมและชิมไวน์ครึ่งวัน ณ โรงบ่มไวน์ท้องถิ่นในช่วงบ่าย

วันที่ 6 เนเปียร์ – เวลลิงตัน (อาหารเช้า)

นำคุณเดินทางผ่านหุบเขามานาวาตู (Manawatu) และที่ราบทาคาเพา (Takapau Plain) ไปยังปาล์มเมอร์สตัน นอร์ท (Palmerston North) อันเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเกษตรที่มีชื่อเสียง ล่องใต้ต่อไปยังเวลลิงตัน (Wellington) เมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ คุณสามารถวางแผนการเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์เทปาป้า (Te Papa Museum) ได้ตามอัธยาศัยโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเข้าชม แต่ยังไม่รวมบริการรถรับ–ส่ง

วันที่ 7 เวลลิงตัน – ไครสต์เชิร์ช (ตั๋วเครื่องบินไม่รวมอยู่ในแพคเกจ – ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน โปรดตรวจสอบรายละเอียด)

เพลิดเพลินไปกับทัวร์ชมเมืองเวลลิงตันในช่วงเช้า (สำหรับผู้ที่เดินทางด้วยบริการรถรับ–ส่ง ร่วมเท่านั้น) ก่อนจะเดินทางสู่ไครสต์เชิร์ชด้วยเที่ยวบินภายในประเทศ (ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน)

วันที่ 8 ไครสต์เชิร์ช – ดะนีดิน (อาหารเช้า)

เดินทางล่องใต้ข้ามที่ราบแคนเทอเบอรี่ (Canterbury Plains) ไปยังเมืองดะนีดิน (Dunedin) ที่มีชื่อเสียงในด้านความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ

วันที่ 9 ดะนีดิน – ควีนส์ทาวน์ (อาหารเช้า)

เลือกทำกิจกรรมตามอัธยาศัยในช่วงเช้า ก่อนจะออกจากดะนีดินในช่วงบ่าย เดินทางผ่านเมืองลอว์เรนซ์ (Lawrence) และเมืองไคลด์ (Clyde) ที่ตั้งอยู่ในเขตโอตาโกตอนกลาง (Central Otago) มุ่งหน้าสู่เมืองครอมเวลล์ (Cromwell) เดินทางต่อผ่านหุบเขาคาวาราอู (Kawarau) และเดินทางถึงควีนส์ทาวน์ในช่วงค่ำ

วันที่ 10 ควีนส์ทาวน์ (อาหารเช้า)

วันอิสระในการท่องเที่ยวตามอัธยาศัยเพื่อออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมากที่ตั้งอยู่โดยรอบ หรืออาจเลือกทำกิจกรรมที่ท้าทายความกล้าอย่างการกระโดดบันจีจัมพ์ สัมผัสกับความเร็วของเจ็ทโบ้ทความเร็วสูง การล่องแก่งน้ำเชี่ยวสุดเร้าใจ หรือล่องเรือกอนโดล่าชมทัศนียภาพรอบเมือง และอื่นๆ อีกมากมาย (อัตราค่าบริการสำหรับกิจกรรมเพิ่มเติมไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์)

วันที่ 11 ควีนส์ทาวน์ – จุดชมธารน้ำแข็งขนาดยักษ์ (อาหารเช้า)

เดินทางออกจากควีนส์ทาวน์ไปตามชายฝั่งของทะเลสาบวานากา (Lake Wanaka) และช่องเขาฮาสต์ (Haast Pass) ซึ่งถือเป็นประตูสู่มรดกโลกอย่างอุทยานแห่งชาติเวสต์แลนด์ (Westland National Park) เดินทางต่อไปตามชายฝั่งตะวันตกผ่านทิวเขาที่ทอดตัวยาวสลับซับซ้อน ผ่านแนวป่าที่เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้พื้นเมือง และทะเลสาบอันแสนงดงามไปยังจุดชมธารน้ำแข็งขนาดยักษ์ในฟรานซ์โจเซฟ (Franz Josef) และฟ็อกซ์กลาเซียร์ (Fox Glaciers)

วันที่ 12 จุดชมธารน้ำแข็งขนาดยักษ์ – เกรย์เมาธ์ – ไครสต์เชิร์ช (อาหารเช้า)

เดินทางขึ้นเหนือไปยังเมืองเกรย์เมาธ์ (Greymouth) และเดินทางต่อด้วยรถไฟทรานซ์อัลไพน์ (Tranz Alpine Train) ผ่านผืนป่าชายหาดอันเขียวชอุ่มอุดมสมบูรณ์และหมู่บ้านอัลไพน์ (Alpine Village) อันเงียบสงบที่ตั้งอยู่บริเวณช่องเขาอาเธอร์ส (Arthur’s Pass) ก่อนจะข้ามผ่านเทือกเขาแอลป์ทางตอนใต้ที่แสนงดงาม ผ่านที่ราบแคนเทอเบอรี่เพื่อมุ่งหน้าสู่จุดหมายปลายทาง ณ เมืองไครสต์เชิร์ช

วันที่ 13 ไครสต์เชิร์ช (อาหารเช้า)

บริการรถรับ–ส่ง ไปยังสนามบินเพื่อเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

Scroll to Top