บริการอื่นๆ

รับรองด้านการบริการต่างๆในการเดินทางอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะก่อน ระหว่างทาง หรือ หลังการเดินทาง

บริการที่เกี่ยวข้อง

มีหลายปัจจัยที่จะทำให้คุณได้ใช้เวลาแบบไม่เต็มที่ ด้วยเรื่องรายละเอียดและการจัดการเส้นทางอาจจะทำให้คุณสับสนและเสียเวลาอย่างมาก ให้เราได้ช่วยคุณแก้ไขรายละเอียดนี้โดยใช้จากประสบการณ์และเครือข่ายของเรา

Visa Services

เราเป็นศูนย์รับยื่นวีซ่าประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับอนุญาตโดยตรงจากสถานฑูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทย คุณสามารถยื่นวีซ่าสิงคโปร์ผ่านเราได้ในกรณีที่คุณต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ นอกจากนี้หากคุณเลือกที่จะเดินทางกับฮอลิเดย์ ทัวร์ ทางเรามีบริการให้ข้อมูลและคำปรึกษาเกี่ยวกับเอกสารการยื่นวีซ่าในแต่ละประเทศอีกด้วย มีทีมงานมืออาชีพ ให้บริการ ทำวีซ่าท่องเที่ยว ดำเนินการทุกอย่างให้พร้อมสรรพ จัดเตรียมเอกสาร แนะนำขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้การยื่นวีซ่ากับสถานฑูตง่ายขึ้น ในราคาย่อมเยาว์ นอกจากนี้ ยังบริการข้อมูลการทำวีซ่าท่องเที่ยว อย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่กำลังต้องการข้อมูลในการ ทำวีซ่าท่องเที่ยว เรารวบรวมเอาข้อมูลที่สำคัญและเป็นประโยชน์เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเอกสารต่างๆ ที่ ผู้เดินทางต้องการ ทำวีซ่าท่องเที่ยว จำเป็นต้องเตรียม ที่ตั้งของสถานฑูต ช่วงวัน-เวลาในการยื่นวีซ่า ข้อแนะนำต่างๆ และ แบบฟอร์มในการขอวีซ่าท่องเที่ยว

Travel Insurance

มีหลายร้อยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้ อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณยกเลิกการเดินทาง การกลับแบบกะทันหัน หรือแม้แต่มีสถานการณ์ฉุกเฉิน ซึ่งนโยบายประกันการเดินทางเที่ยวเดียวของ เอไอจี ไทยแลนด์ ถูกออกแบบให้มีความยืดหยุ่น ระหว่างที่เอื้ออำนวยความสะดวกให้คุณอย่างต่อเนื่อง โดยร่วมมือกับ อลิอันซ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันในการเดินทาง เราให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมในราคาที่เหมาะสม เพียงแค่คุณเลือกจุดหมายปลายทาง ช่วงเวลาการเดินทาง และ ระดับชั้นความคุ้มครองกับ ทราเวล การ์ด

Car Transfers

เรามีโปรแกรมที่หลากหลาย ให้สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถเที่ยวด้วยตัวเอง โดยแจ้งให้เราทราบจำนวนคน และ รถที่คุณต้องการ เราจะค้นหารถที่ดีที่เหมาะสมเพื่อการสำรวจเส้นทางของคุณ

Airline Ticketing

ฮอลิเดย์ทัวร์แอนด์ทราเวิล เริ่มต้นจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ตั้งแต่ปี 1972 จนถึงทุกวันนี้ และเรายังคงมอบการบริการที่ดีอย่างสม่ำเสมอ ในการค้นหาจำหน่ายราคาตั๋วที่ดีที่สุดเพื่อดึงดูดใจให้กับการบริการลูกค้า ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการเปลี่ยนเที่ยวบินในนาทีสุดท้ายหรือมองหาตั๋วกรุ๊ปในราคาที่ถูกใจ ให้เราช่วยคุณบริการจองตั๋วเครื่องบิน อย่างมืออาชีพ เหมือนมีเลขาส่วนตัว รวมข้อเสนอดีที่สุดจากทุกสายการบินชั้นนำทั่วโลก ช่วยคุณวางแผนเดินทาง จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม ทำประกันเดินทาง จบในที่เดียว มั่นใจบริษัททัวร์ชั้นนำ
Scroll to Top