Who we are

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำระหว่างประเทศ ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร และประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวมายาวนานกว่า 40 ปี
Who we are

เกี่ยวกับ บริษัท ฮอลิเดย์ทัวร์ & ทราเวล (ประเทศไทย) จำกัด

เราให้บริการที่หลากหลาย ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราได้สำรวจโลกมาตั้งแต่ปี 1972 ได้ทำงานร่วมกับหุ้นส่วนระหว่างประเทศ และ เที่ยวค้นคว้ารอบโลกเพื่อนำประสบการณ์ที่ดีมาปรับปรุงอย่าจริงจัง การใช้ความรู้ และ ความเข้าใจอย่างแท้จริง ที่ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ความมุ่งมั่นของเราคือการทำให้การเดินทางของคุณสมบูรณ์แบบ

เราเชื่อในพลังแห่งการเดินทาง และแรงกระตุ้นนี้จะทำให้ลูกค้าของเราเปิดโลกกว้างขึ้น เราสร้างความไว้วางใจให้กับทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ ด้วยความมีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพที่มีความรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับด้านบริการการเดินทาง เราเสนอการบริการที่หลากหลายไม่เหมือนใคร เมื่อพูดถึงแนวโน้มการเดินทางที่มีวิวัฒนาการในปัจจุบันทำให้เราสามารถรักษาชื่อเสียงไว้เป็นอย่างดีในการจัดมาตรฐานของทุกวันนี้

เราสามารถจัดเตรียมการเดินทางตามความต้องการของลูกค้า สำหรับการเดินทางแบบบุคคล แบบกลุ่ม และแบบองค์กร ซึ่งอยู่ในความต้องการของแต่ละบุคคลและให้บริการด้วยความภาคภูมิใจมากกว่า 500,000 ทริป ตั้งแต่ที่เริ่มต้นบริการ ความใส่ใจในรายละเอียดและความมุ่งมั่นในการให้บริการของเราเป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนเราตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นความรู้ของจุดหมายปลายทางอย่างเจาะลึก บริการจองตั๋วเครื่องบิน หรือบริการขอยื่นวีซ่า ให้เราได้ช่วยคุณ

นอกเหนือจากโปรแกรมที่ออกแบบตามความต้องการของคุณแล้ว เรายังร่วมเป็นเครือข่ายกับบริษัทการท่องเที่ยวและตัวแทนอื่นๆที่ได้รับความเชื่อถือและมีประสบการณ์มากมายจากทั่วโลก ดังนั้นหากคุณจะกำลังมองหาทัวร์ที่มีไกด์นำเที่ยว เรายินดีที่จะใช้งานเครือข่ายของเราเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ ตอนนี้เราได้ขยายธุรกิจด้านการท่องเที่ยวในภูมิภาคนี้ไปได้มาก วันนี้ Holiday Tours & Travel มี 12 บริษัท ที่ดำเนินงานใน 10 ประเทศที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมากกว่า 40 ปี

Scroll to Top