ศูนย์วีซ่าประเทศสิงคโปร์

บริการด้านการท่องเที่ยวที่รับรองว่าคุณจะใช้เวลาอย่างมีความสุขไม่ว่าจะเป็นก่อนระหว่างหรือหลังการเดินทาง
logo-singapore-goverment
ฮอลิเดย์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล เราเป็นตัวแทนวีซ่าประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับอนุญาต หน้านี้จะให้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับขั้นตอนที่ใช้บังคับกับผู้สมัครทุกคนที่ต้องการขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปสิงคโปร์ ลิงก์และเอกสารทั้งหมดได้รับการรับรองจากสถานทูตสิงคโปร์ในกรุงเทพฯ
เราเป็นศูนย์รับยื่นวีซ่าประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับอนุญาตโดยตรงจากสถานฑูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทย คุณสามารถยื่นวีซ่าสิงคโปร์ผ่านเราได้ในกรณีที่คุณต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์

ข้อกำหนดในการขอวีซ่าสิงคโปร์

รายชื่อประเทศที่ต้องยื่นขอวีซ่าก่อนเดินทางเข้าประเทศสิงคโปร์:

อัฟกานิสถาน, แอลจีเรีย, อาร์เมเนีย, อาเซอร์ไบจาน, บังคลาเทศ, เบลารุส สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี, อียิปต์, จอร์เจีย, อินเดีย, อิหร่าน, อิรัก, จอร์แดน, คาซัคสถาน, โคโซโว, คีร์กีซสถาน, เลบานอน, ลิเบีย, มาลี, มอลโดวา, โมร็อกโก, ไนจีเรีย, ปากีสถาน, สาธารณรัฐประชาชนจีน (PRC), รัสเซีย, โซมาเลีย, ซูดานใต้, ซูดาน, ซีเรีย, ทาจิกิสถาน, ตูนิเซีย, เติร์กเมนิสถาน, ยูเครน, อุซเบกิสถาน, เยเมน, ผู้ถือเอกสารประจำตัวของฮ่องกงผู้ถือการบริหารพิเศษมาเก๊า

ใบอนุญาตเดินทางภูมิภาค (MSAR)

โปรดทราบว่า

(a) ผู้ถือหนังสือเดินทางบังคลาเทศทุกคนจะต้องยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศสิงคโปร์ให้กับ บริษัท ฮอลิเดย์ทัวร์แอนด์ทราเวล (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยตนเองและไม่มีการใช้งานผ่านทางพร็อกซีจะได้รับอนุญาต / ยอมรับ

(b) ผู้ยื่นขอวีซ่าที่หูหนวกและเป็นใบ้ทุกคนจะต้องแสดงหนังสือรับรองการจ้างงานหรือ LOA พร้อมสำเนาของผู้สนับสนุน ต้องใช้หน้าข้อมูลหนังสือเดินทางของสิงคโปร์ในบัตร National Identity Card

*** ผู้ถือหนังสือเดินทางของชาวปาเลสไตน์, หนังสือเดินทางชั่วคราวที่ออกโดยสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เอกสารการเดินทางผู้ลี้ภัยที่ออกโดยประเทศในตะวันออกกลางที่ระบุโดยผู้มีอำนาจและอื่นๆ ทั้งหมด หนังสือเดินทางที่ไม่คุ้นเคย / ผิดปกติ (ตรวจสอบ)

สิ่งที่เกี่ยวข้อง :

Scroll to Top