ศูนย์วีซ่าประเทศสิงคโปร์

บริการด้านการท่องเที่ยวที่รับรองว่าคุณจะใช้เวลาอย่างมีความสุขไม่ว่าจะเป็นก่อนระหว่างหรือหลังการเดินทาง
logo-singapore-goverment
ฮอลิเดย์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล เราเป็นตัวแทนวีซ่าประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับอนุญาต หน้านี้จะให้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับขั้นตอนที่ใช้บังคับกับผู้สมัครทุกคนที่ต้องการขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปสิงคโปร์ ลิงก์และเอกสารทั้งหมดได้รับการรับรองจากสถานทูตสิงคโปร์ในกรุงเทพฯ
เราเป็นศูนย์รับยื่นวีซ่าประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับอนุญาตโดยตรงจากสถานฑูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทย คุณสามารถยื่นวีซ่าสิงคโปร์ผ่านเราได้ในกรณีที่คุณต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์

ข้อกำหนดในการขอวีซ่าสิงคโปร์

คนชาติของระดับการประเมิน I ประเทศ / ภูมิภาค:

อาร์เมเนีย อาเซอร์ไบจาน เบลารุส สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี จอร์เจีย อินเดีย คาซัคสถาน คีร์กีซสถาน, มอลโดวา, รัสเซีย, สาธารณรัฐประชาชนจีน, ทาจิกิสถาน, เติร์กเมนิสถาน, ยูเครน, อุซเบกิสถาน ผู้ถือเอกสารประจำตัวของฮ่องกงผู้ถือการบริหารพิเศษมาเก๊า

ใบอนุญาตเดินทางภูมิภาค (MSAR)

บุคคลที่ได้รับการประเมินระดับ II ประเทศ / ภูมิภาค:

อัฟกานิสถาน, แอลจีเรีย, บังคลาเทศ, อียิปต์, อิหร่าน, อิรัก, จอร์แดน, เลบานอน, ลิเบีย, มาลี, โมร็อกโก, ไนจีเรีย, ปากีสถาน, ซาอุดีอาระเบีย, โซมาเลีย, ซูดาน, ซีเรีย, ตูนิเซีย, เยเมน

โปรดทราบว่า

(a) ผู้ถือหนังสือเดินทางบังคลาเทศทุกคนจะต้องยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศสิงคโปร์ให้กับ บริษัท ฮอลิเดย์ทัวร์แอนด์ทราเวล (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยตนเองและไม่มีการใช้งานผ่านทางพร็อกซีจะได้รับอนุญาต / ยอมรับ

(b) ผู้ยื่นขอวีซ่าที่หูหนวกและเป็นใบ้ทุกคนจะต้องแสดงหนังสือรับรองการจ้างงานหรือ LOA พร้อมสำเนาของผู้สนับสนุน ต้องใช้หน้าข้อมูลหนังสือเดินทางของสิงคโปร์ในบัตร National Identity Card

*** ผู้ถือหนังสือเดินทางของชาวปาเลสไตน์, หนังสือเดินทางชั่วคราวที่ออกโดยสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เอกสารการเดินทางผู้ลี้ภัยที่ออกโดยประเทศในตะวันออกกลางที่ระบุโดยผู้มีอำนาจและอื่นๆ ทั้งหมด หนังสือเดินทางที่ไม่คุ้นเคย / ผิดปกติ (ตรวจสอบ)

สิ่งที่เกี่ยวข้อง :

Scroll to Top