ทัวร์นิวซีแลนด์ อัศจรรย์ดินแดนเกาะใต้ 6 คืน

ทัวร์นิวซีแลนด์ที่ดีที่สุด ซึ่งคุณจะได้เยี่ยมชมไครสต์เชิร์ช มิลฟอร์ดซาวน์ ควีนส์ทาวน์ อุทยานแห่งชาติเม้าท์คุก โบสถ์เชิร์ชออฟเดอะกู๊ดเชพเพิร์ด และทะเลสาบเทคาโป

ให้เราช่วยคุณจัดแผนท่องเที่ยวในนิวซีแลนด์สำหรับทริปพักผ่อนที่กำลังจะมาถึงด้วยการคัดเลือกโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุด พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในช่วงกลางวันที่จะมอบประสบการณ์อันแสนสะดวกสบายและน่าประทับใจ ให้คุณมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับคนที่คุณรัก เพียงเริ่มออกแบบทริปของคุณตอนนี้ และปล่อยขั้นตอนที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของเรา

เริ่มต้นเพียง 70,400

  • ตัวเลือกที่พักสำหรับ 6 คืน (สแตนดาร์ด, ซูพีเรีย หรือเฟิร์สคลาส) พร้อมอาหารเช้า
  • บริการรถรับ–ส่ง ตามตารางการเดินทาง รวมค่าเข้าชมสถานที่และค่าธรรมเนียมตามที่ระบุไว้ในแผนการเดินทางและสถานที่ต่างๆ ดังนี้
  • เยี่ยมชมเมืองดะนีดิน สก๊อตแลนด์แห่งนิวซีแลนด์
  • ล่องเรือสำราญชมความงดงามของมิลฟอร์ดซาวน์ พร้อมบริการอาหารกลางวัน
  • ออกสำรวจเมืองควีนส์ทาวน์ เมืองแห่งการผจญภัยระดับโลก
  • เยี่ยมอุทยานแห่งชาติเอารังกิ เม้าท์คุก
  • ชมความงดงามของโบสถ์เชิร์ชออฟเดอะกู๊ดเชพเพิร์ดและทะเลสาบเทคาโป
  • สามารถขยายวันเข้าพักได้ (มีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับไครสต์เชิร์ช)

วันที่ 1 กรุงเทพฯ – ไครสต์เชิร์ช

วันที่ 2 เดินทางสู่ไครสต์เชิร์ชและเข้าสู่ที่พัก

เดินทางสู่เมืองไครสต์เชิร์ช (Christchurch) ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งสวนดอกไม้ (Garden City) ด้วยรถโคชนำเที่ยวที่นั่งสบาย เบาะใหญ่ กว้างขวาง คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากตัวแทนในท้องถิ่นของเรา พร้อมนำคุณเข้าสู่ที่พักด้วยบริการรถรับ–ส่งอย่างเป็นส่วนตัวจากเรา นักท่องเที่ยวที่ขับรถเที่ยวด้วยตนเองสามารถรับรถเช่า ณ สนามบินและขับไปยังที่พักด้วยตนเอง

วันที่ 3 ไครสต์เชิร์ช – ดะนีดิน (อาหารเช้า)

เดินทางล่องใต้ข้ามที่ราบแคนเทอเบอรี่ (Canterbury Plains) ที่มีความอุดมสมบูรณ์ผ่านเมืองทิมารู (Timaru) และเมืองโออามารุ (Oamaru) เพื่อไปยังเมืองดะนีดิน (Dunedin) สก๊อตแลนด์แห่งนิวซีแลนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติและเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยโอตาโก (Otago University) อันโด่งดัง

วันที่ 4 ดะนีดิน – เทอาเนา (อาหารเช้า)

พักผ่อนตามอัธยาศัยในช่วงเช้าหรืออาจเลือกทำกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติม ก่อนที่จะเดินทางไปยังเมืองดะนีดินเพื่อข้ามที่ราบตอนใต้ (Southland Plains) นำท่านเดินทางผ่านเมืองบัลคลูทา (Balclutha) และเมืองกอร์ (Gore) สู่จุดหมายปลายทาง ณ เมืองเทอาเนา (Te Anau) คุณอาจเลือกทัวร์ชมความมหัศจรรย์ของถ้ำโกลว์วอร์ม (Glowworn Caves) หรือถ้ำหนอนเรืองแสงได้ในคืนนี้ (อัตราค่าบริการสำหรับกิจกรรมเพิ่มเติมไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์)

วันที่ 5 เทอาเนา – มิลฟอร์ดซาวน์ – ควีนส์แลนด์ (อาหารเช้า, อาหารกลางวัน)

เดินทางไปยังมิลฟอร์ดซาวน์ (Milford Sound) ผ่านหุบเขาเอ็กลินตัน (Eglinton Valley) และอุโมงค์โฮเมอร์ (Homer Tunnel) เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือชมฟยอร์ดที่มีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมชมความยิ่งใหญ่ตระการตาของยอดเขาไมเตอร์ (Mitre Peak) และน้ำตกโบเว่น (Bowen Falls) น้ำตกที่สูงที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ก่อนจะนำคุณเดินทางกลับสู่ควีนส์ทาวน์

วันที่ 6 ควีนส์ทาวน์ (อาหารเช้า)

วันอิสระในการท่องเที่ยวตามอัธยาศัยเพื่อออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมากที่ตั้งอยู่โดยรอบ หรืออาจเลือกทำกิจกรรมที่ท้าทายความกล้าอย่างการกระโดดบันจีจัมพ์ สัมผัสกับความเร็วของเจ็ทโบ้ทความเร็วสูง การล่องแก่งน้ำเชี่ยวสุดเร้าใจ หรือล่องเรือกอนโดล่าชมทัศนียภาพรอบเมือง และอื่นๆ อีกมากมาย (อัตราค่าบริการสำหรับกิจกรรมเพิ่มเติมไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์)

วันที่ 7 ควีนส์ทาวน์ – เม้าท์คุก – ไครสต์เชิร์ช (อาหารเช้า)

ออกเดินทางผ่านเขตโอตาโกตอนกลาง ระหว่างทาง คุณจะได้รับชมทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลสาบปูคากิ (Lake Pukaki) และยอดเขาเสียดเมฆ ‘เอารังกิ’ (Aoraki) หรือเม้าท์คุก (Mt Cook) แวะเยี่ยมชมความงดงามของโบสถ์เชิร์ชออฟเดอะกู๊ดเชพเพิร์ด (Church of the Good Shepherd) ที่ตั้งอยู่ ณ ทะเลสาบเทคาโป (Lake Tekapo) ก่อนจะเดินทางข้ามที่ราบแคนเทอเบอรี่ไปยังไครสต์เชิร์ช

วันที่ 8 ไครสต์เชิร์ช – กรุงเทพฯ (อาหารเช้า)

เดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

Scroll to Top