ทัวร์ออสเตรเลีย เยือนเมลเบิร์น 4 คืน

ผจญภัยไปกับโรดทริปบนเส้นทางสุดสวย และลิ้มรสกาแฟชั้นเลิศ ณ คาเฟ่ชั้นนำ

เมืองที่แสนมีสไตล์อย่างเมลเบิร์นได้กลายเป็นหนึ่งในเมืองชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย เมืองแห่งนี้เป็นบ่อเกิดแห่งวัฒนธรรมและฉากศิลปะสุดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่ห้อมล้อมด้วยภาพวิวทิวทัศน์ที่หลากหลายและงดงาม เมลเบิร์นจึงเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

  • รถโคชรับ–ส่งระหว่างโรงแรม-สนามบิน-โรงแรม
  • ตัวเลือกที่พักสำหรับ 3 คืนในเมลเบิร์น (ห้องพักอย่างเดียวเท่านั้นเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น)
  • ทริป 2 วัน 1 คืนบนเส้นทางเกรท โอเชียน โรด และเสาหินสาวกทั้ง 12 – AAT (K400) พักค้างคืน ณ โรงแรมคอมฟอร์ท อินน์ ดิ อินเตอร์เนชั่นแนล (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในฤดูท่องเที่ยว)
  • เลือกทัวร์เต็มวันได้อย่างอิสระ 1 รายการจากรายการต่างๆ ดังนี้
  • ทัวร์แกรมเพี่ยนส์เกรทเอสเคปหนึ่งวัน – รหัส: 4 (สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันพุธ ศุกร์ และอาทิตย์)
  • ทัวร์คาบสมุทรมอร์นิงตัน ลิ้มรสอาหารและไวน์ชั้นเลิศหนึ่งวัน – รหัส: 7MP1 (สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันพฤหัสฯ เสาร์ และอาทิตย์)
  • สามารถขยายวันเข้าพักได้

วันที่ 1 กรุงเทพฯ – เมลเบิร์น

บินลัดฟ้าจากกรุงเทพฯ สู่เมลเบิร์น

วันที่ 2 เมลเบิร์น

เดินทางถึงเมลเบิร์นโดยสวัสดิภาพ พร้อมนำคุณเข้าสู่ที่พักด้วยบริการรถรับ–ส่งเพื่อเช็คอิน คลายความเหนื่อยล้าจากการเดินทางและพักผ่อนตามอัธยาศัยตลอดวัน (เวลามาตรฐานในการเช็คอิน คือ 14:00 น. การเช็คอินก่อนเวลาขึ้นอยู่กับความพร้อมของที่พัก)

พักค้างคืน ณ ที่พักในเมลเบิร์นที่คุณได้เลือกไว้

วันที่ 2 เมลเบิร์น – เส้นทางเกรท โอเชียน โรด

เกรท โอเชียน โรด (Great Ocean Road) เป็นเส้นทางเลียบชายฝั่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกด้วยระยะทางกว่า 320 กิโลเมตรที่ทอดยาวไปตามชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐวิกตอเรีย นอกจากความสวยงามของหน้าผาที่ขรุขระและเกลียวคลื่นทะเลสีฟ้าแล้ว คุณยังจะได้พบกับหินรูปร่างแปลกตาต่างๆ ที่ยืนตระหง่านอยู่ตามแนวชายฝั่งชื่อดังแห่งนี้ จากนั้น นำคุณเยี่ยมชมลอร์น (Lorne) เมืองสไตล์รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ระหว่างหน้าผาสูงชันและชายหาดกว้างสุดลูกหูลูกตา รวมถึงอะพอลโลเบย์ (Apollo Bay) ที่แสนสงบและสวยงาม เดินทางออกจากเมลเบิร์นข้ามสะพานเวสต์เกต (West Gate Bridge) ไปยังเมืองจีลอง (Geelong) และให้เวลาคุณได้เพลิดเพลินกับการเที่ยวชมเมืองตามแนวชายฝั่งที่คุณได้เลือกไว้อย่างเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการรถรับ-ส่งไปส่งคุณ ณ อะพอลโลเบย์ในเวลาประมาณ 12.00 น.

พักค้างคืน ณ โรงแรมคอมฟอร์ท อินน์ ดิ อินเตอร์เนชั่นแนล อะพอลโลเบย์ (Comfort Inn The International Apollo Bay)

วันที่ 4 เส้นทางเกรท โอเชียน โรด – เมลเบิร์น

พักผ่อนตามอัธยาศัยในช่วงเช้า ก่อนจะไปรับคุณ ณ โรงแรมในเวลา 12:45 น. เพื่อกลับไปสมทบที่ทัวร์ของเรา เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันสวยงามน่าทึ่งสองข้างทางระหว่างที่ไกด์ผู้เชี่ยวชาญปลุกอ่าวเรือล่ม (Shipwreck Coast) ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งผ่านเรื่องเล่าและโศกนาฏกรรมของเรือลำน้อยใหญ่ต่างๆ ที่ต้องอัปปางลงตามแนวชายฝั่งแห่งนี้ ชมเสาหินสาวกทั้ง 12 (Twelve Apostles) ที่ดูน่าเกรงขาม กลุ่มหินสะพานลอนดอน (London Bridge) สุดอัศจรรย์ และช่องเขาที่งดงามต่างๆ อาทิ ช่องเขาล็อคอาร์ด (Loch Ard Gorge) เป็นต้น ก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับไปยังเมลเบิร์น โดยถึงจุดหมายปลายทางในเวลาประมาณ 20.00 น.

พักค้างคืน ณ ที่พักในเมลเบิร์นที่คุณได้เลือกไว้

วันที่ 5 เลือกทัวร์เต็มวันได้อย่างอิสระ 1 รายการ

ทางเลือกที่ 1 ทัวร์คาบสมุทรมอร์นิงตัน ลิ้มรสอาหารและไวน์ชั้นเลิศหนึ่งวัน (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี) รหัส: 7MP1

สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันพฤหัสฯ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 07:20 น./สิ้นสุดการทัวร์ในเวลา 18:00 น.

สถานที่รับ-ส่ง: โรงแรมที่คุณได้เลือกไว้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

มุ่งหน้าสู่คาบสมุทรมอร์นิงตัน (Mornington Peninsula) ชมบ้านเรือนที่ดูสวยแปลกตาท่ามกลางทิวเขาลดหลั่นสีเขียว จากนั้น นำคุณชมวิวทะเลสุดตระการตา ณ อาร์เธอรส์ซีท (Arthurs Seat) ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดของคาบสมุทรแห่งนี้ เดินทางต่อไปยังฟาร์มเมน ริดจ์ แดรี่ (Main Ridge Dairy) ที่ซึ่งคุณจะได้ลิ้มลองชีสสดใหม่ จากนั้น ดื่มด่ำไปกับรสชาติสุดพรีเมี่ยมของไวน์ชั้นเลิศ รวมถึงไซเดอร์และน้ำผลไม้ผสมโซดาแสนอร่อย ณ โรงกลั่นไวน์ที’ แกลแลนท์ (T’Gallant Winery) พร้อมเลือกซื้อไวน์ชั้นดีจากม็อกฮิลล์ ไซเดอร์ เลาจน์ (Mock Hill Cider Lounge) ระหว่างเลือกดูไวน์และเหล้าสตรอเบอร์รี่รสชาติเยี่ยม ณ ฟาร์มสตรอว์เบอรี่ร์ซันนี่ริดจ์ (Sunny Ridge Strawberry Farm) คุณยังจะได้ลิ้มลองสตรอว์เบอร์รี่สดใหม่และช็อกโกแลตสุดเข้มข้นอีกด้วย จากนั้น เดินทางสู่หมู่บ้านริมทะเลที่แสนแปลกตาของเมืองฟลินเดอร์ส (Flinders) ที่ซึ่งคุณจะได้เพลิดเพลินกับการชิมช็อคโกแลตแสนอร่อย ก่อนกลับ แวะเยี่ยมชมโรงกลั่นไวน์อีกสองแห่ง แวะพักและเยี่ยมชมกรีนโอลีฟเรดฮิลล์ (Green Olive Red Hill) พร้อมไกด์ส่วนตัว จากนั้น นำคุณเดินเล่นไปตามหาดทรายสวยและเก็บภาพห้องอาบน้ำหลากสีสันที่มีชื่อเสียง และเดินทางกลับสู่เมลเบิร์น

ทางเลือกที่ 2 ทัวร์อุทยานแห่งชาติแกรมเปียนส์ (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี) รหัส: K39

สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันพุธ ศุกร์ และเสาร์ เวลา 07:20 น./สิ้นสุดการทัวร์ในเวลา 21:00 น.

สถานที่รับ-ส่ง: โรงแรมที่คุณได้เลือกไว้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ออกเดินทางจากเมลเบิร์นมุ่งหน้าสู่แกรมเปียนส์ (Grampians) หนึ่งในเทือกเขาที่เก่าแก่และงดงามที่สุดในโลกที่ซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ดั้งเดิมและความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ หลังจากแวะดื่มชายามเช้า นำคุณเดินทางสู่ใจกลางของอุทยานแห่งชาติแกรมเปียนส์ (Grampians National Park) และสัมผัสความยิ่งใหญ่ของผืนป่าแห่งนี้ ณ หน้าผาโบโรก้า (Boroka Lookout) ที่ซึ่งวิวภูเขาที่งดงามรอคุณอยู่ จากนั้น เยี่ยมชมศูนย์วัฒนธรรมของชาวอะบอริจินบรัมบุก (Brambuk Aboriginal Cultural Centre) และเพลิดเพลินไปกับการปิกนิกพิซซ่าแสนอร่อยท่ามกลางเทือกเขาแกรมเปียนส์ สำรวจผา/ระเบียงแห่งความตาย (Jaws of Death/Balconies) และหน้าผารีดส์ (Reeds Lookout) ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามและน่าทึ่ง แวะพักผ่อนที่น้ำตกแมคเคนซีย์ (MacKenzie Falls) หรือน้ำตกซิลเวอร์แบนด์ (Silverband Falls) ก่อนเดินทางกลับสู่เมลเบิร์น และแวะรับประทานอาหารค่ำระหว่างทาง (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง)

พักค้างคืน ณ ที่พักในเมลเบิร์นที่คุณได้เลือกไว้

วันที่ 6 เมลเบิร์น – กรุงเทพฯ

เช็คเอาท์ออกจากที่พักในช่วงสาย และบริการรถโคชส่งคุณไปยังสนามบินเพื่อเดินทางกลับสู่ภูมิลำเนาโดยสวัสดิภาพ

Scroll to Top