ทัวร์นิวซีแลนด์ สัมผัสความสวยงามของดินแดนเกาะใต้ 5 คืน

ทริปทัวร์นิวซีแลนด์ที่ต้องห้ามพลาดที่จะพาคุณไปสัมผัสกับวิถีชีวิตในถิ่นเกาะใต้อย่างใกล้ชิด

ให้เราช่วยคุณจัดแผนท่องเที่ยวในนิวซีแลนด์สำหรับทริปพักผ่อนที่กำลังจะมาถึงด้วยการคัดเลือกโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุด พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในช่วงกลางวันที่จะมอบประสบการณ์อันแสนสะดวกสบายและน่าประทับใจ ให้คุณมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับคนที่คุณรัก เพียงเริ่มออกแบบทริปของคุณตอนนี้ และปล่อยขั้นตอนที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของเรา

เริ่มต้นเพียง 65,800

ตัวเลือกที่พักสำหรับ 5 คืน (สแตนดาร์ด, ซูพีเรีย หรือเฟิร์สคลาส)

  • บริการรถรับ–ส่ง ตามตารางการเดินทาง
  • บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม
  • บริการรถรับ–ส่ง ตามตารางการเดินทาง รวมค่าเข้าชมสถานที่และค่าธรรมเนียมตามที่ระบุไว้ในแผนการเดินทางและสถานที่ต่างๆ ดังนี้
  • ล่องเรือสำราญชมความงดงามของมิลฟอร์ดซาวน์
  • ออกสำรวจเมืองควีนส์ทาวน์เมืองแห่งการผจญภัยระดับโลก
  • เยี่ยมอุทยานแห่งชาติเอารังกิ เม้าท์คุก
  • ชมความงดงามของโบสถ์เชิร์ชออฟเดอะกู๊ดเชพเพิร์ด และทะเลสาบเทคาโป

วันที่ 1 ไครสต์เชิร์ช

เดินทางสู่เมืองไครสต์เชิร์ชที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งสวนดอกไม้ด้วยรถโคชนำเที่ยวที่นั่งสบาย เบาะใหญ่ กว้างขวาง คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากตัวแทนในท้องถิ่นของเรา พร้อมนำคุณเข้าสู่ที่พักด้วยบริการรถรับ–ส่งอย่างเป็นส่วนตัวจากเรา

วันที่ 2 ไครสต์เชิร์ช – ควีนส์ทาวน์ (อาหารเช้า)

เดินทางผ่านที่ราบแคนเทอเบอรี่ (Canterbury Plains) ที่มีความอุดมสมบูรณ์ไปยังทะเลสาบเทคาโป (Lake Tekapo) เพื่อชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสาบที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในนิวซีแลนด์ จากนั้น เดินทางล่องใต้ไปยังเมืองทวิเซล (Twizel) เมืองเล็กๆ สุดแสนน่ารักก่อนจะเดินทางต่อไปยังเขตโอตาโกตอนกลาง (Central Otago region) และไปสุ่ดหมายปลายทางของวัน ณ ทะเลสาบวาคาตีปู (Lake Wakatipu) และนำคุณเข้าสู่อัลไพน์ รีสอร์ท (Alpine Resort) ณ ควีนส์ทาวน์

วันที่ 3 มิลฟอร์ดซาวน์ (อาหารเช้า, อาหารกลางวัน)

เดินทางไปยังตอนใต้ของทะเลสาบวาคาตีปูไปยังเมืองลัมส์เดน (Lumsden) และทะเลสาบเทอาเนา (Lake Te Anau) ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในเกาะใต้ จากนั้นเดินทางไปยังมิลฟอร์ดซาวน์ผ่านหุบเขาเอ็กลินตัน (Eglinton Valley) และอุโมงค์โฮเมอร์ (Homer Tunnel) เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือชมฟยอร์ดที่มีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมชมความยิ่งใหญ่ตระการตาของยอดเขาไมเตอร์ (Mitre Peak) และน้ำตกโบเว่น (Bowen Falls) น้ำตกที่สูงที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ก่อนจะนำคุณเดินทางกลับสู่ควีนส์ทาวน์

วันที่ 4 ควีนส์ทาวน์ (อาหารเช้า)

วันอิสระในการท่องเที่ยวตามอัธยาศัยเพื่อออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมากที่ตั้งอยู่โดยรอบ หรืออาจเลือกทำกิจกรรมที่ท้าทายความกล้าอย่างการกระโดดบันจีจัมพ์ สัมผัสกับความเร็วของเจ็ทโบ้ทความเร็วสูง การล่องแก่งน้ำเชี่ยวสุดเร้าใจ หรือล่องเรือกอนโดล่าชมทัศนียภาพรอบเมือง และอื่นๆ อีกมากมาย (อัตราค่าบริการสำหรับกิจกรรมเพิ่มเติมไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์)

วันที่ 5 ควีนส์ทาวน์ – เม้าท์คุก – ไครสต์เชิร์ช (อาหารเช้า)

ออกเดินทางผ่านเขตโอตาโกตอนกลางและเมืองทวิเซล ระหว่างทาง คุณจะได้รับชมทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลสาบปูคากิ (Lake Pukaki) และยอดเขาเสียดเมฆ ‘เอารังกิ’ เม้าท์คุก แวะเยี่ยมชมความงดงามของโบสถ์เชิร์ชออฟเดอะกู๊ดเชพเพิร์ดที่ตั้งอยู่ ณ ทะเลสาบเทคาโป (Lake Tekapo) ก่อนจะเดินทางข้ามที่ราบแคนเทอเบอรี่ไปยังไครสต์เชิร์ช

วันที่ 6 ไครสต์เชิร์ช – สิงคโปร์ (อาหารเช้า)

ตั๋วเครื่องบินไม่รวมอยู่ในแพคเกจ

บริการส่งคุณไปยังสนามบินเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางของคุณโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

Scroll to Top