ทัวร์ออสเตรเลีย ตะลุยเพิร์ท โครัลโคสต์ และทะเลสาบสีชมพู 5 คืน

ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพสวยงามของธรรมชาติ การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ดอกไม้ป่าสีสันสดใส และบรรยากาศเมืองที่แสนครึกครื้นในเพิร์ท

รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียประกอบด้วยสถานที่ที่น่าสนใจในหลากหลายสไตล์ เป็นจุดหมายปลายยอดนิยมที่มีอากาศดีตลอดปี ที่แห่งนี้ยังเป็นบ้านของแนวปะการังที่ใหญ่ที่สุดในโลก ป่าที่เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้ยักษ์และพันธุ์ไม้โบราณ หาดทรายขาวและละเอียดและภูมิทัศน์ทะเลทรายสุดกว้างขวาง รัฐเวสเทิร์นออสเตรจึงเป็นพื้นที่ที่ยังคงมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติมากที่สุดแห่งหนึ่ง

 • ตัวเลือกที่พักสำหรับ 3 คืนในเมืองเพิร์ท พร้อมอาหารเช้า
 • รถโคชรับ–ส่ง ระหว่างสนามบิน/โรงแรม/สนามบิน (มีค่าบริการเพิ่มเติม 15 ดอลลาร์สหรัฐ/ท่าน หากต้องการใช้บริการในช่วง 20:00-07:00 น.)
 • ตัวเลือกแคเกจทัวร์แบบหนึ่งวัน พร้อมปิกนิกมื้อเที่ยง
 • ทัวร์แม่น้ำมาร์กาเร็ต ชมถ้ำ ลิ้มรสไวน์ และชมบัสเซลตัน เจ็ตตี้ (MR)
 • เยี่ยมชมคลื่นหินยักษ์ เพลิดเพลินกับดอกไม้ป่านานาพันธุ์ (ตามฤดูกาล) และเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวอะบอริจิน (WR)
 • เรียนรู้ประวัติศาสตร์นิกายเบนเนดิกทีนในนิวนอร์เซีย ชมหุบเขาสวอนวัลเลย์ และดอกไม้ป่านานาพันธุ์ตามฤดูกาล รวมถึงเมนูฟิชแอนด์ชิปสำหรับมื้อกลางวัน (NN)
 • ผจญภัยบนทางเดินบนยอดไม้ ณ หุบเขาวัลเลย์ ออฟ เดอะ ไจแอนท์ส พร้อมปิกนิกอาหารกลางวันรสเลิศ (TT)
 • 3 วัน 2 คืน ณ ทะเลสาบสีชมพู ทะเลทรายพินนาเคิลส์ เจรัลด์ตัน และคัลบารี รวมอาหารกลางวัน 2 มื้อ และอาหารค่ำ 2 มื้อ (สามารถร่วมทัวร์ได้วันจันทร์และวันเสาร์เท่านั้น)
 • สามารถขยายวันเข้าพักได้

วันที่ 1 – กรุงเทพฯ – เพิร์ท

เมื่อคุณเดินทางมาถึงเพิร์ท นำคุณเข้าสู่ที่พักที่เลือกไว้ด้วยรถโคช (มีค่าบริการเพิ่มเติม 15 ดอลลาร์สหรัฐ/ท่าน หากต้องการใช้บริการในช่วง 20:00-07:00 น.)
ค้างคืนในเพิร์ท

วันที่ 2 – เพิร์ท

เลือกทัวร์เต็มวัน (รถโคช) พร้อมปิกนิกมื้อเที่ยงได้อย่างอิสระ 1 รายการจากรายการต่างๆ ดังนี้

1) ทัวร์แม่น้ำมาร์กาเร็ต ชมถ้ำ ลิ้มรสไวน์ และชมบัสเซลตัน เจ็ตตี้ (MR) สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวัน (ก.ย.-เม.ย.) หรือวันจันทร์ อังคาร พฤหัสฯ ศุกร์ และเสาร์ (พ.ค.-ส.ค.)

จากเพิร์ท นำคุณเดินทางล่องใต้ผ่านพื้นที่เพาะปลูกสีเขียวขจีและเมืองน้อยใหญ่ตามแนวชายฝั่งทะเลสีครามเพื่อเดินทางสู่บัสเซลตัน (Busselton) เมืองที่เป็นประตูสู่เขตแม่น้ำมาร์กาเร็ต (Margaret River) แวะจิบชายามเช้า (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง) พร้อมชมบัสเซลตันเจ็ตตี้ (Busselton Jetty) ท่าเทียบเรือที่มีความยาวมากที่สุดในเขตซีกโลกใต้ (โปรดทราบว่าเราไม่มีเวลาพอที่จะเดินเล่นไปจนสุดท่าเทียบเรือ) จากนั้น ขับรถพาคุณเข้าสู่ใจกลางของภูมิภาคเพื่อมุ่งหน้าไปยังหนึ่งในโรงเบียร์ที่เก่าแก่ที่สุดในเขตแม่น้ำมาร์กาเร็ตเพื่อลิ้มรสอาหารกลางวันที่ปรุงจากวัตถุดิบในท้องถิ่น พร้อมชิมเบียร์และไซเดอร์ฟรี จากนั้น เดินทางล่องใต้ต่อไปยังโรงกลั่นไวน์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติเพื่อชิมไวน์ชั้นดีที่ชนะกวาดรางวัลจากประกวดมากมาย ชมกระบวนการผลิตไวน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเลือกซื้อไวน์เลิศรสได้ตามอัธยาศัย จากนั้น นำคุณเที่ยวชมถ้ำแมมม็อธ (Mammoth Cave) ถ้ำที่มีโถงขนาดใหญ่มากมาย พร้อมมัคคุเทศก์บรรยายให้ความรู้และเกร็ดที่น่าสนใจต่างๆ เกี่ยวกับสัตว์และพืชในเขตนี้ เดินทางต่อไปยังทิศใต้ผ่านป่าโบรานัป (Boranup Forest) ในออกัสตา (Augusta) ที่เต็มไปด้วยต้นคาร์รี่ (Karri Tree) สู่จุดหมายปลายทางต่อไปนั่นก็คือประภาคารแหลมลียูวิน (Cape Leeuwin Lighthouse) ซึ่งเป็นจุดที่มหาสมุทรใต้และมหาสมุทรอินเดียมาบรรจบกัน หนึ่งในปรากฏการณ์หาชมได้ยากที่คุณไม่ควรพลาด จากนั้นจึงเดินทางขึ้นเหนือไปยังเมืองในเขตแม่น้ำมาร์กาเร็ตเพื่อเดินเล่นไปตามถนนสายหลัก ระหว่างขากลับ พักทานอาหารค่ำ (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง) ก่อนเดินทางกลับถึงเพิร์ทในเวลาประมาณ 21:30 น.

2) เยี่ยมชมคลื่นหินยักษ์ เที่ยวเมืองยอร์ค พร้อมชมดอกไม้ป่านานาพันธุ์ (ตามฤดูกาล) และสัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองดั้งเดิม (WR) สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันอังคาร พุธ ศุกร์ และอาทิตย์

เดินทางผ่านแดนข้าวสาลีแห่งออสเตรเลียตะวันตกไปยังเมืองไฮเดน (Hyden) เพื่อชมคลื่นหินยักษ์ (Wave Rock) มหัศจรรย์หินแกรนิตที่มีรูปร่างคล้ายเกลียวคลื่นยักษ์ หนึ่งในอนุสาวรีย์ตามธรรมชาติที่น่าทึ่งของออสเตรเลีย จากนั้นเดินทางผ่านเพิร์ทฮิลล์ (Perth Hills) และหน้าผาสูงชันเข้าสู่พื้นที่ทางการเกษตรสีเขียวขจี มุ่งหน้าสู่ทิศตะวันออกเพื่อจิบชายามเช้า (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง) ณ เมืองยอร์ค (York) เมืองแรกที่ก่อตั้งขึ้นในหุบเขาเอวอน (Avon Valley) จากจุดนี้ เดินทางต่อไปบนทางหลวงผ่านแดนข้าวสาลีและเมืองเกษตรกรรมอย่างคอร์ริจิน (Corrigin) และคอนดินีน (Kondinin) ซึ่งคุณจะได้เห็นวิถีชีวิตของบรรดาฟาร์มต่างๆ ในพื้นที่ชนบทห่างไกล ก่อนจะหยุดพักที่สุสานสุนัข จากนั้น ชมทิวทัศน์ของแท่งหินรูปฮิปโปอ้าปาก (Hippo’s Yawn) และแวะพักรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านดอกไม้ป่าที่ให้บรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลาย จากนั้นนำคุณชมคลื่นหินยักษ์และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวพื้นเมือง แล้วจึงเดินทางสู่อุทยานสัตว์ป่าที่ซึ่งคุณจะได้ชมชุดสะสมลูกไม้โบราณและลูกไม้ของเจ้าหญิงไดอาน่าหรือแวะชมพิพิธภัณฑ์ของเล่นทหาร (Toy Soldier museum) ที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ คุณยังจะได้ชมแท่งหินขนาดใหญ่ที่เรียกว่าเดอะฮัมส์ (The Humps) และถ้ำมัลก้า (Mulka) ก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับไปที่เมืองเพิร์ท พร้อมแวะจิบน้ำชายามเย็นในแถบชนบทของออสเตรเลีย (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง) และเดินทางกลับถึงเพิร์ทในเวลา 20:30 น. โดยประมาณ

3) เรียนรู้ประวัติศาสตร์นิกายเบนเนดิกทีนในนิวนอร์เซีย ชมหุบเขาสวอนวัลเลย์ และดอกไม้ป่านานาพันธุ์ตามฤดูกาล เพลิดเพลินกับเมนูฟิชแอนด์ชิปรสเลิศสำหรับมื้อกลางวัน (NN) สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันพุธ พฤหัสฯ

นำคุณเดินทางผ่านหุบเขาสวอนวัลเลย์ (Swan Valley) เพื่อมุ่งหน้าไปยังนิวนอร์เซีย (New Norcia) ที่ตั้งของวัดเบนเนดิกทีนแห่งเดียวในออสเตรเลีย เมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของสเปน รวมถึงด้านประวัติศาสตร์ ศิลปะ และสถาปัตยกรรม คุณจะได้ทราบประวัติความเป็นมาของเมืองก่อนนำคุณเที่ยวชมโบสถ์และพิพิธภัณฑ์สิ่งประดิษฐ์ซึ่งสมเด็จพระสันตะปาปาและพระราชวงศ์สเปนได้ถวายให้แก่วัด เยี่ยมชมชุมชนเบนเนดิกทีนที่มีชื่อเสียงพร้อมไกด์นำทัวร์ที่จะคอยให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่คุณ นอกจากนี้ คุณยังจะได้เข้าชมพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ที่คุณจะได้พบกับสิ่งประดิษฐ์โบราณต่างๆ ในสมัยที่นิวนอร์เซียเป็นเพียงพันธกิจแห่งชาวอะบอริจิน จากนั้นเดินทางต่อไปยังโบสถ์แอบบีย์ (Abbey Church) 1 ใน 2 ของโมเซอร์ (Moser) ขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นครั้งแรกในประเทศเยอรมนี ตามด้วยการเยี่ยมชมวิทยาลัยเซนต์เกอร์ทรูด (St Gertrude’s College) เพื่อชมสถาปัตยกรรมสไตล์กอธิคอันยิ่งใหญ่ตระการตา แรกเริ่มเดิมทีวิทยาลัยแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเพื่อในฐานะโรงเรียนประจำหญิงล้วนและเริ่มเปิดทำการครั้งแรกในปี 1908 จากนั้นแวะช้อปปิ้ง ณ ร้านค้าที่จำหน่ายน้ำมันมะกอก ผลไม้ ไวน์ เค้กถั่วสไตล์นิวนอร์เซีย และขนมปัง ก่อนที่จะเพลิดเพลินไปกับเมนูฟิชแอนด์ชิปสำหรับมื้อกลางวัน พร้อมขนมปังในท้องถิ่น และน้ำมันมะกอก ณ โรงแรมนิวนอร์เซีย (New Norcia Hotel) จากนั้น นำคุณไปยังเวสเทิร์น ไวลด์ฟลาวเวอร์ ฟาร์ม (Western Wildflower Farm) เพื่อชมกระบวนการอบแห้งและส่งออกดอกไม้ป่า ก่อนจะนำคุณเดินเที่ยวชมทะเลทรายพินนาเคิลส์ (Pinnacle Dessert) หากเหลือเวลามากพอ อาจเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ทะเลทรายพินนาเคิลส์ (Pinnacle Desert Discovery Centre) ก่อนจะเดินทางกลับสู่เพิร์ทในเวลา 19:30 น. โดยประมาณ

หมายเหตุ:

 • โปรดสวมรองเท้าที่เดินสบาย
 • สามารถนำหมวกและกล้องถ่ายรูปไปด้วยได้
 • ความอุดมสมบูรณ์ของดอกไม้ป่าจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ไม่สามารถรับประกันได้

4) ผจญภัยบนทางเดินบนยอดไม้ ณ หุบเขาวัลเลย์ออฟเดอะไจแอนท์ส พร้อมปิกนิกมื้อเที่ยง (TT) สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันอังคาร
เดินทางผ่านผืนป่าตะวันตกเฉียงใต้ที่แสนงดงามและพื้นที่เพาะปลูกเขียวชอุ่มไปยังหุบเขาวัลเลย์ออฟเดอะไจแอนท์ส (Valley of the Giants) ออกผจญภัยไปในป่าโบราณใต้ร่มเงาของพันธุ์ไม้เก่าแก่และสูงตระหง่าน ผ่อนคลายไปกับการจิบชาในยามเช้า ณ สวนแอปเปิลและผลไม้เมล็ดแข็งที่มีชื่อเสียงของเมืองดอนนีย์บรูค (Donnybrook) จากนั้น เดินทางผ่านแบล็กวูดริเวอร์วัลเลย์ (Blackwood River Valley) และผืนป่าเก่าแก่ของแถบตะวันตกเพื่อเข้าชมหอสังเกตการณ์ไฟป่าบนต้นไม้ไดมอนด์ทรี (Diamond Tree) ที่มีความสูงถึง 51 เมตร ก่อนจะหยุดพักและอิ่มอร่อยกับอาหารประจำภูมิภาคมื้อกลางวันแบบปิกนิกที่รวมอยู่ในทัวร์ และเดินทางต่อไปยังหุบเขาวัลเลย์ออฟเดอะไจแอนท์สเพื่อสัมผัสประสบการณ์และความท้าทายบนทางเดินบนยอดไม้ (Tree Top Walk) ที่ทอดยาวกว่า 600 เมตร ซึ่งมีชื่อเสียงด้วยความสูงถึง 40 เมตร จากนั้นนำคุณเยี่ยมชมอาณาจักรต้นทิงเกิล (Tingle Tree) ยักษ์โบราณที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางถึง 10 เมตร แวะเที่ยวเมืองเดนมาร์ก (Denmark) ก่อนจะเดินทางกลับถึงเพิร์ทในเวลา 22:30 น. โดยประมาณ พร้อมแวะรับประทานอาหารที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวคอดจาเพลส (Kodja Place Visitor Centre) (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง) ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีการแสดงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์เกี่ยวกับชาวนูนการ์ (Noongar) ที่เคยอาศัยอยู่ในแถบนี้

ค้างคืนในเพิร์ท

วันที่ 3 – เพิร์ท – ลานเซลิน – อ่าวจูเรียนเบย์ – เจรัลด์ตัน (เฉพาะวันจันทร์และเสาร์เท่านั้น)

[กำหนดการทัวร์ด้วยรถโค้ช] –

หมายเหตุ: มีบริการรับนักท่องเที่ยวที่โรงแรมทราเวลลอดจ์ (Travelodge) ในเวลา 09:00 น. เท่านั้น กรุณาเดินทางไปยังโรงแรมดังกล่าวเพื่อเข้ารวมทัวร์
เดินทางขึ้นเหนือเพื่อร่วมผจญภัยไปกับกิจกรรมเเซนบอร์ดในลานเซลิน ด้วยเนินทรายยักษ์สีขาวสะอาดตาที่มีความสูงกว่าตึก 3 ชั้นทำให้ซึ่งลานเซลิน กลายเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับการเล่นเเซนบอร์ดในออสเตรเลีย จากนั้น แวะพักรับประทานล็อบสเตอร์เป็นมื้อเที่ยง ณ เซอร์แวนเตส ล็อบสเตอร์ แช็ค (Cervantes Lobster Shack) (ล็อบสเตอร์ครึ่งตัวและมันฝรั่งทอดสำหรับผู้ใหญ่ / ฟิชแอนด์ชิปสำหรับเด็ก) และเดินทางต่อเพื่อไปยังเจรัลด์ตัน ระหว่างทางคุณจะได้พบกับลีนนิ่ง ทรี (Leaning Tree) ต้นไม้ที่มีโครงสร้างที่ผิดธรรมชาติ พร้อมแวะเก็บภาพกับต้นไม้ที่แสนแปลกตานี้ เมื่อเดินทางถึงเจรัลด์ตัน นำคุณเช็คอินและรับประทานอาหารค่ำ (เสิร์ฟในจานเปลเพื่อรับประทานร่วมกัน – มื้อเบาๆ)

ค้างคืน ณ เจอรัลด์ตัน วอลดอร์ฟ เซอร์วิสอะพาร์ตเมนต์ (Geraldton Waldorf Service Apartments)

วันที่ 4 – เจรัลด์ตัน – อุทยานแห่งชาติคัลบารี – โคสทอล คลิฟฟ์ – ทะเลสาบสีชมพู

เริ่มต้นทัวร์ในเวลา 08:30 น. นำคุณสู่จุดหมายปลายทางแรกของวันที่อุทยานแห่งชาติคัลบารี (Kalbarri National Park) ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันสวยงามของช่องแคบจากจุดชมวิวที่แตกต่างกัน รวมถึงเนเจอร์ส วินโดว์ (Nature’s Window) ซึ่งพร้อมจะเผยความงดงามของวิวทิวทัศน์ผ่านมุมมองของกรอบหินสีแดงขนาดใหญ่ จากนั้น นำคุณแวะพักรับประทานอาหารกลางวัน (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง) ก่อนจะเดินทางต่อไปยังฮัทท์ลากูน (Hutt Lagoon) ณ ทะเลสาบสีชมพู เนื่องจากสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลง สีของทะเลสาบจะแตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลาของปี สิ้นสุดวันด้วยการรับประทานอาหารมื้อเย็นแบบเบาๆ ที่ให้บริการโดยภัตตาคารในท้องถิ่น (เสิร์ฟในจานเปลเพื่อรับประทานร่วมกัน)

ค้างคืน ณ เจอรัลด์ตัน วอลดอร์ฟ เซอร์วิสอะพาร์ตเมนต์

วันที่ 5 – เจอรัลด์ตัน – พินนาเคิลส์ – เพิร์ท

เช็คเอาท์ออกจากที่พักในเวลา 08:30 น. และมุ่งหน้าไปยังอ่าวจูเลียน (Jurien Bay) เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน (เสิร์ฟในจานเปลเพื่อรับประทานร่วมกัน) จากนั้น มุ่งหน้าต่อไปยังทะเลทรายพินนาเคิลส์ในอุทยานแห่งชาตินัมบัง (Nambung National Park) ซึ่งห่างจากเพิร์ทไปทางเหนือประมาณ 200 กิโลเมตร อุทยานฯ แห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่กว่า 17,487 เฮกตาร์ หรือราว 101,000 ไร่ และเป็นที่อยู่อาศัยทางธรรมชาติสำหรับสัตว์และนกพื้นเมืองจำนวนนับไม่ถ้วน โครงสร้างหินปูนตามธรรมชาติที่น่าทึ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในช่วง 25,000 ถึง 30,000 ปีที่ผ่านมา หลังจากระดับน้ำทะเลลดลงและทิ้งซากเปลือกหอยไว้ เมื่อเวลาผ่านไป ลมชายฝั่งก็ได้พัดทรายรอบๆ ออก และเผยให้เห็นเสาหินที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้ ซึ่งบางก้อนมีความสูงถึง 5 เมตร จากนั้น มุ่งหน้ากลับสู่ที่พัก โดยจะถึงเพิร์ทในเวลา 18:30 น. โดยประมาณ จากนั้น นักท่องเที่ยวกลับสู่โรงแรมที่ได้เลือกไว้ด้วยตนเอง
ค้างคืนในเพิร์ท

วันที่ 6 – เพิร์ท – กรุงเทพฯ

บริการส่งคุณไปยังสนามบินด้วยรถโคชเพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนาโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

Scroll to Top