ทัวร์ออสเตรเลีย เมลเบิร์นหรรษา เวลาครอบครัว 4 คืน

การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัว ณ เมืองเมลเบิร์น พร้อมกิจกรรมอันหลากหลายสำหรับทุกคนในครอบครัว

ให้เราช่วยคุณจัดแผนท่องเที่ยวในเมลเบิร์น ออสเตรเลียสำหรับทริปพักผ่อนที่กำลังจะมาถึงด้วยการคัดเลือกโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุด พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในช่วงกลางวันที่จะมอบประสบการณ์อันแสนสะดวกสบายและน่าประทับใจ ให้คุณมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับครอบครัวที่แสนอบอุ่น เพียงเริ่มออกแบบทริปของคุณตอนนี้ และปล่อยขั้นตอนที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของเรา

เริ่มต้นเพียง 30,200

  • รถโคชรับ–ส่ง ระหว่างสนามบิน/โรงแรม/สนามบิน
  • ตัวเลือกที่พักสำหรับ 4 คืน (ห้องพักอย่างเดียวเท่านั้นเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น)
  • เลือกทัวร์เต็มวันได้อย่างอิสระมากถึง 3 รายการ โดยคุณสามารถเลือกทัวร์ในเซ็ต A PLUS ได้จำนวน 1 รายการ และทัวร์ในเซ็ต B ได้จำนวน 2 รายการจากรายการต่างๆ ดังนี้

เซ็ต A) เลือกได้หนึ่ง (1) รายการจากรายการต่างๆ ดังนี้

  • ค้นพบธรรมชาติที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจบนเส้นทางเกรท โอเชียน โรดและเสาหินสาวกทั้ง 12 อย่างจุใจ 1 วันเต็ม – K4 (สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวัน)
  • ทัวร์ครึ่งวัน (ช่วงเช้า) เปิดประสบการณ์ใหม่ในการโดยสารรถไฟหัวจักรไอน้ำพัฟฟิ่งบิลลี่ – K5 (สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันอังคาร, พฤหัสฯ และเสาร์)

เซ็ต B) เลือกได้สอง (2) รายการจากรายการต่างๆ ดังนี้

  • เปิดประสบการณ์ใหม่ในการโดยสารรถไฟหัวจักรไอน้ำพัฟฟิ่งบิลลี่และเที่ยวชมแหล่งปลูกองุ่นผลิตไวน์อันเลื่องชื่อของออสเตรเลียอย่างจุใจ 1 วันเต็ม – K35 (สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสฯ และเสาร์ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงมีนาคม / สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันยกเว้นวันอังคาร พฤหัสฯ และเสาร์ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกันยายน)
  • เปิดประสบการณ์ใหม่ในการโดยสารรถไฟหัวจักรไอน้ำพัฟฟิ่งบิลลี่และเที่ยวชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าฮีลส์วิลล์ – K15 (สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสฯ และเสาร์ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงมีนาคม / สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันยกเว้นวันอังคาร พฤหัสฯ และเสาร์ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกันยายน)
  • สัมผัสบรรยากาศในยุคตื่นทอง ณ โซเวอเรน ฮิลล์ แบบเต็มวัน (สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวัน อังคาร พฤหัสฯ และเสาร์)
  • ออกเดินทางไปกับทัวร์เต็มวัน ณ เกาะฟิลลิป ชมเพนกวิน จิงโจ้ และโคอาลาอย่างใกล้ชิด – K10P (ออกทุกวัน)

ทัวร์เต็มวันบนเส้นทางเกรท โอเชียน โรด (Great Ocean Road) และเสาหินสาวกทั้ง 12 (Twelve Apostles) – K4 (1P)

สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 08:00-20:00 น.
ทัวร์ในวันนี้จะพาคุณไปเยี่ยมชมสถานที่สวยงามต่างๆ และเผยมุมมองใหม่ที่คุณจะต้องประทับใจ พร้อมชมความงดงามของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ เพียงแค่คุณนั่งผ่อนคลายสบายๆ ขณะไกด์ขับรถนำเที่ยวของเราขับพาคุณไปยังจุดต่างๆ พร้อมบรรยายเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจ

ทัวร์ครึ่งวันที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการโดยสารรถไฟหัวจักรไอน้ำโบราณพัฟฟิ่งบิลลี่ (Puffing Billy) – K5 (1P)

สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันอังคาร พฤหัสฯ และเสาร์ ตั้งแต่ 08:10-13:00 น.
เช้าวันนี้คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสนุกๆ แบบดั้งเดิมท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของรัฐวิคตอเรีย ผจญภัยสุดตื่นเต้นขณะรถไฟหัวจักรไอน้ำพัฟฟิ่งบิลลี่ (Puffing Billy Steam Train) เคลื่อนผ่านพุ่มเฟิร์นที่เขียวชอุ่มและต้นเมาน์แทนแอช (Mountain Ash) ที่สูงตระหง่านเหนือศีรษะ แวดล้อมด้วยบรรยากาศป่าฝนที่หนาวเย็นของเทือกเขาแดนเดนอง (Dandenong Ranges) พร้อมให้คุณสูดอากาศสดชื่นเข้าเต็มปอดดั่งย้อนเวลากลับไปยังโลกอดีต ยกระดับความน่าตื่นเต้นด้วยการนั่งห้อยขาผ่อนคลายอารมณ์ พร้อมชมทัศนียภาพตลอดทางที่เต็มไปด้วยหุบเขาและป่าเขียวขจี กิจกรรมสุดโปรดของทั้งของเด็กๆ และผู้ใหญ่ อย่าลืมถ่ายรูปที่น่าตื่นตาตื่นใจเมื่อรถไฟวิ่งผ่านสะพานมอนบัลค์ ครีก (Monbulk Creek Trestle Bridge) ที่แสนเก่าแก่

ทัวร์เต็มวันวันที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการโดยสารรถไฟหัวจักรไอน้ำพัฟฟิ่งบิลลี่และเที่ยวชมแหล่งปลูกองุ่นผลิตไวน์อันเลื่องชื่อของออสเตรเลีย – K35 (1.5P)

สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่ 08:10-17:30 น. (ต.ค.-มี.ค.)
สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่ 08:10-17:30 น. (ต.ค.-มี.ค.)

เริ่มต้นวันด้วยการนั่งรถผ่านเขตชานเมืองทางทิศตะวันออกของเมลเบิร์น โดยมีเทือกเขาแดนเดนองเป็นฉากหลัง ผจญภัยสุดตื่นเต้นบนรถไฟหัวจักรไอน้ำโบราณพัฟฟิ่งบิลลี่ (K35)

ที่จะเลาะเลี้ยวผ่านหุบเขาที่สวยงามและหมู่บ้านแสนสงบก่อนเดินทางถึงรอชฟอร์ด ไวน์ส (Rochford Wines) เพื่อลิ้มรสไวน์ชั้นดี

ทัวร์เต็มวันวันที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการโดยสารรถไฟหัวจักรไอน้ำโบราณพัฟฟิ่งบิลลี่และเที่ยวชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าฮีลส์วิลล์ (Healesville Sanctuary) – K15 (1.5P)

สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่ 08:10-17:30 น. (ต.ค.-มี.ค.)
สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่ 08:10-17:30 น. (ต.ค.-มี.ค.)
โดยสารถไฟหัวจักรไอน้ำโบราณพัฟฟิ่งบิลลี่ผ่านพุ่มเฟิร์นที่เขียวขจีและไม้ใหญ่ที่สูงตระหง่านในเขตเทือกเขาแดนเดนอง ซึ่งเต็มไปด้วยพันธุ์ไม้พื้นเมืองนานาชนิด อาทิ ต้นเมาน์แทนแอช ไม้ยักษ์ใหญ่ในตระกูลยูคาลิปตัสและถือเป็นไม้ดอกที่สูงที่สุดในโลก จากนั้น เยี่ยมชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าฮีลส์วิลล์ สวรรค์ของเหล่าสัตว์ป่าในออสเตรเลีย ค้นพบนกล่าเหยื่อที่ยิ่งใหญ่ของออสเตรเลียและนกแก้วที่มีสีสันสวยงามสุดฉลาดในการแสดงชุด ‘สปิริตออฟเดอะสกาย’ (Spirits of the Sky) พร้อมการแสดงครั้งแรกของโลกของตุ่นปากเป็ดสุดน่ารัก เปิดโอกาสให้คุณได้เฝ้าดูพฤติกรรมขณะพวกเขาหยอกล้อกับครูฝึก เล่นน้ำกับฝูง และเพลิดเพลินไปกับการถูกเกาพุงอย่างใกล้ชิด และสัตว์อีกนานาชนิด

สัมผัสบรรยากาศในยุคตื่นทอง ณ โซเวอเรน ฮิลล์ (Sovereign Hill) แบบเต็มวัน – K13 (1.5P)

สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร พฤหัสฯ และเสาร์ ตั้งแต่ 08:20-17:30 น.
พาคุณย้อนเวลากลับไปสัมผัสบรรยากาศยุคตื่นทองของรัฐวิกตอเรีย โดยมุ่งหน้าสู่สะพานเวสต์เกต (West Gate Bridge) และเมืองบัลลารัต (Ballarat) ที่สวยงาม นั่งเอนหลังและผ่อนคลายไปกับความบันเทิงขณะพาคุณเข้าสู่โซเวอเรน ฮิลล์ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะแสดงให้เห็นถึงประวัติความเป็นมาของยุคตื่นทองของออสเตรเลียในอดีตที่แท้จริง

ทัวร์เต็มวัน ณ เกาะฟิลลิป (Phillip Island) ชมเพนกวิน จิงโจ้ และโคอาลาอย่างใกล้ชิด K10P (1.5P)

สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันตั้งแต่ 13:15-21:30/22:30 น. (เม.ย.-ก.ย.)
สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันตั้งแต่ 13:15-22:30/23:30 น. (ต.ค.-มี.ค.)
นำคุณเดินทางสู่ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของออสเตรเลียไปยังอ่าวเวสต์เทิร์นพอร์ต (Westernport Bay) ผ่านย่านชานเมือง ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยของบรรดาผู้มั่งคั่งของเมลเบิร์น คุณจะเห็นต้นไม้เรียงรายทอดยาวไปตามถนนและบ้านเรือนที่สวยงามสะอาดตา ซึ่งหลายๆ หลังนั้นเป็นบ้านเก่าแก่ที่สร้างขึ้นราวๆ ปี ค.ศ. 1800 เมื่อเดินทางถึง ทางหลวงเซาท์กิปส์แลนด์ (South Gippsland Highway) ภูมิทัศน์สองข้างทางจะกลายเป็นภูมิประเทศแบบชนบทมากขึ้น โดยคุณจะได้นั่งรถผ่านเมืองและฟาร์มขนาดเล็กจำนวนมาก

หมายเหตุ: ขอความร่วมมือในการงดถ่ายภาพขณะชมขบวนพาเหรดนกเพนกวิน

ทัวร์ครึ่งวัน ณ เกาะฟิลลิป ชมเพนกวินอย่างใกล้ชิดในช่วงกลางคืน – K11P (1.5P)

สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันตั้งแต่ 16:30-22:30/23:30 น. (ต.ค.-มี.ค.)
สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และเสาร์ตั้งแต่ 15:00-21:30/22:30 น. (เม.ย.-ก.ย.)
เกาะฟิลลิปเป็นบ้านที่แสนอุดมสมบูรณ์ของสัตว์ป่ามากมาย รวมถึงอาณาจักรแมวน้ำขนที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย เพนกวินน้อย และโคอาลาสุดน่ารัก เพียง 90 นาทีจากเมลเบิร์น คุณจะได้ชมทัศนียภาพที่งดงามของชายฝั่ง ณ เกาะฟิลลิป มรดกทางธรรมชาติที่เปี่ยมเสน่ห์และอุดมสมบูรณ์ เพลิดเพลินไปกับการสังเกตพฤติกรรมของโคอาลาและจิงโจ้อย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะเฝ้าดูฝูงเพนกวินน้อยในยามพลบค่ำขณะที่พวกเขาโผล่ออกมาจากฟองคลื่นและเดินเตาะแตะกลับไปยังโพรงหลังจากออกหาปลาเป็นอาหารในช่วงกลางวัน ถือเป็นประสบการณ์ทางธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ ทางเดินยกระดับและจุดชมวิวจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทั้งหมดโดยไม่ต้องรบกวนเหล่าเพนกวินหรือบ้านของพวกเขาในถ้ำ

Scroll to Top