ทัวร์นิวซีแลนด์ ดินแดนสุดโรแมนติก 8 คืน

ให้เราช่วยคุณจัดแผนท่องเที่ยวในนิวซีแลนด์สำหรับทริปพักผ่อนที่กำลังจะมาถึงด้วยการคัดเลือกโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุด พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในช่วงกลางวันที่จะมอบประสบการณ์อันแสนสะดวกสบายและน่าประทับใจ ให้คุณมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับคนที่คุณรัก เพียงเริ่มออกแบบทริปของคุณตอนนี้ และปล่อยขั้นตอนที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของเรา

เริ่มต้นเพียง 126,600

 • ตัวเลือกที่พักสำหรับ 8 คืน (สแตนดาร์ด, ซูพีเรีย หรือเฟิร์สคลาส) พร้อมอาหารเช้า
 • บริการรถรับ–ส่ง รวมค่าเข้าชมสถานที่และค่าธรรมเนียมตามที่ระบุไว้ในแผนการเดินทางและสถานที่ต่างๆ ดังนี้
 • ชมความมหัศจรรย์ของถ้ำไวโตโมโกลว์วอร์มหรือถ้ำหนอนเรืองแสง
 • บริการอาหารค่ำแบบพื้นเมืองด้วยวิธีการเตรียมอาหารแบบ “”ฮังกิ”” ของชาวเมารี พร้อมชมการแสดงคอนเสิร์ตของชาวเมารี
 • ตื่นตาตื่นใจไปกับบ่อน้ำพุร้อนเทปูเอียชื่อดัง
 • ชมการแสดง ณ ฟาร์มอะโกรโดม
 • เยี่ยมชมอุทยานธรรมชาติเรนโบว์สปริงส์
 • ผ่อนคลาย ณ โพลีนีเชียนสปา สปาน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงด้านการบำบัดสุขภาพระดับโลก
 • เปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารค่ำบนรถราง ณ ไครสต์เชิร์ช
 • ชมความงดงามของโบสถ์เชิร์ชออฟเดอะกู๊ดเชพเพิร์ด
 • รถไฟทรานซ์ อัลไพน์
 • สามารถขยายวันเข้าพักได้

วันที่ 1 โอ๊คแลนด์

เมื่อเดินทางมาถึงโอ๊คแลนด์ (Auckland) ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ เมืองแห่งเรือใบ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากตัวแทนในท้องถิ่นของเรา พร้อมนำคุณเข้าสู่ที่พักด้วยบริการรถรับ–ส่งอย่างเป็นส่วนตัวจากเรา

วันที่ 2 โอ๊คแลนด์ – ไวโตโม – โรโตรัว (อาหารเช้า, อาหารค่ำ)

เดินทางล่องใต้ไปยังไวโตโม (Waikato) ผ่านทิวเขาน้อยใหญ่และทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์อันเขียวขจีในเขตไวโตโม เพลิดเพลินไปกับการนำเที่ยวชมความมหัศจรรย์ของถ้ำไวโตโมโกลว์วอร์ม (Waitomo Glowworn Caves) ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและหินงอกหินย้อยสวยงามแปลกตาด้วยการล่องเรือภายใต้แสงระยิบระยับที่เปล่งออกมาจากหนอนนับล้านตัว ก่อนจะเดินทางผ่านเทือกเขามามาคู (Mamaku Ranges) ไปยังโรโตรัว (Rotorua) เมืองที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งน้ำแร่ น้ำพุร้อน และบ่อโคลนเดือด ลิ้มรสอาหารค่ำแบบพื้นเมืองที่ใช้วิธีการเตรียมอาหารแบบ “”ฮังกิ”” (Hangi) ของชาวเมารี (Maori) พร้อมชมการแสดงคอนเสิร์ตของชาวเผ่า

วันที่ 3 โรโตรัว (อาหารเช้า)

เที่ยวชมเทปูเอีย (Te Puia) ที่เต็มไปด้วยบ่อน้ำพุร้อน บ่อโคลนเดือด และน้ำพุร้อนไกเซอร์ ซึ่งเป็นสิ่งมหัศจรรย์ตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นจากพลังความร้อนใต้พิภพที่พวยพุ่งขึ้นสู่พื้นดิน จากนั้น เยี่ยมชมฟาร์มอะโกรโดม (Agrodome Farm) พร้อมชมการแสดงจากสุนัขต้อนแกะแสนรู้ โชว์รีดนมวัว และการแสดงของแกะสายพันธุ์ต่างๆ ต่อด้วยการเยี่ยมชมอุทยานธรรมชาติเรนโบว์สปริงส์ (Rainbow Springs Nature Park) ตื่นตาตื่นใจไปก้บฝูงปลาเทร้าท์ เหล่านก และสัตว์ป่าท้องถิ่นนานาชนิดของนิวซีแลนด์ ในช่วงบ่าย เพลิดเพลินไปกับการผ่อนคลายและแช่ตัว ณ โพลีนีเชียนสปา (Polynesian Spa) สปาน้ำพุร้อนอันเงียบสงบที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้านการบำบัดสุขภาพ

วันที่ 4 โรโตรัว – ไครสต์เชิร์ช (อาหารเช้า, อาหารค่ำ)

เดินทางด้วยเที่ยวบินภายในประเทศจากโรโตรัวไปยังไครสต์เชิร์ช (ราคายังไม่รวมค่าตั๋วโดยสาร) คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารค่ำแสนโรแมนติก ณ ภัตตาคารบนรถรางของไครสต์เชิร์ชขณะดื่มด่ำกับทิวทัศน์สองข้างทาง

วันที่ 5 ไครสต์เชิร์ช – เม้าท์คุก (อาหารเช้า)

เดินทางผ่านที่ราบแคนเทอเบอรี่ (Canterbury Plains) ที่มีความอุดมสมบูรณ์ไปยังทะเลสาบเทคาโป (Lake Tekapo) เพื่อชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสาบที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในนิวซีแลนด์ รวมถึงชมความงดงามของโบสถ์เชิร์ชออฟเดอะกู๊ดเชพเพิร์ด (Church of the Good Shepherd) ก่อนจะนำคุณเยี่ยมชมเม้าท์คุก (Mt Cook) ภูเขาที่สูงที่สุดในนิวซีแลนด์ และเดินทางต่อไปตามแนวชายฝั่งของทะเลสาบปูคากิ (Lake Pukaki) ผ่านเขตโอตาโกตอนกลาง (Central Otago region) เพื่อนำคุณเข้าสู่อัลไพน์ รีสอร์ท (Alpine Resort) ณ ควีนส์ทาวน์

วันที่ 6 ควีนส์ทาวน์ (อาหารเช้า)

วันอิสระในการท่องเที่ยวตามอัธยาศัยเพื่อออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมากที่ตั้งอยู่โดยรอบ หรืออาจเลือกทำกิจกรรมที่ท้าทายความกล้าอย่างการกระโดดบันจีจัมพ์ สัมผัสกับความเร็วของเจ็ทโบ้ทความเร็วสูง การล่องแก่งน้ำเชี่ยวสุดเร้าใจ หรือล่องเรือกอนโดล่าชมทัศนียภาพรอบเมือง และอื่นๆ อีกมากมาย (อัตราค่าบริการสำหรับกิจกรรมเพิ่มเติมไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์)

วันที่ 7 ควีนส์ทาวน์ – จุดชมธารน้ำแข็งขนาดยักษ์ (อาหารเช้า)

ออกจากควีนส์ทาวน์ในช่วงเช้า เดินทางไปตามชายฝั่งของทะเลสาบวานากา (Lake Wanaka) และทะเลสาบฮาเวีย (Lake Hawea) เพื่อมุ่งสู่ช่องเขาฮาสต์ (Haast Pass) ซึ่งถือเป็นประตูสู่มรดกโลกอย่างอุทยานแห่งชาติเวสต์แลนด์ (Westland National Park) เดินทางต่อไปตามชายฝั่งตะวันตกผ่านทิวเขาที่ทอดตัวยาวสลับซับซ้อน ผ่านแนวป่าที่เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้พื้นเมือง และทะเลสาบอันแสนงดงามไปยังจุดชมธารน้ำแข็งขนาดยักษ์ในฟรานซ์โจเซฟ (Franz Josef) และฟ็อกซ์กลาเซียร์ (Fox Glaciers) สำหรับนักท่องเที่ยวที่เลือกขับรถเที่ยวด้วยตนเอง แพคเกจทัวร์นี้รวมค่าธรรมเนียมในการเข้าใช้บริการบ่อน้ำร้อนกลาเซียร์ ฮอต พูล (Glacier Hot Pools) ในฟรานซ์โจเซฟเรียบร้อยแล้ว

วันที่ 8 จุดชมธารน้ำแข็งขนาดยักษ์ – ไครสต์เชิร์ช (อาหารเช้า)

เดินทางขึ้นเหนือไปยังเมืองเกรย์เมาธ์ (Greymouth) และเดินทางต่อด้วยรถไฟทรานซ์อัลไพน์ (Tranz Alpine Train) (สำหรับผู้ที่เดินทางด้วยบริการรถรับ–ส่งร่วมเท่านั้น) ผ่านผืนป่าชายหาดอันเขียวชอุ่มอุดมสมบูรณ์และหมู่บ้านอัลไพน์ (Alpine Village) อันเงียบสงบที่ตั้งอยู่บริเวณช่องเขาอาเธอร์ส (Arthur’s Pass) ก่อนจะข้ามผ่านเทือกเขาแอลป์ทางตอนใต้ที่แสนงดงาม และเดินทางขนานไปกับแม่น้ำไวมาคารีรี (Waimakariri) เพื่อมุ่งหน้าสู่จุดหมายปลายทาง ณ เมืองไครสต์เชิร์ช

วันที่ 9 ไครสต์เชิร์ช (อาหารเช้า)

เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ พร้อมบริการรถรับ–ส่งสนามบิน

Scroll to Top