ทัวร์ออสเตรเลีย ตะลุยเมืองเพิร์ทไปกับครอบครัว 3 คืน

ชมทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่แสนงดงาม เปิดประสบการณ์ใกล้ชิดกับเหล่าสัตว์ป่า และลิ้มรสไวน์และอาหารรสเลิศ

ให้เราช่วยคุณจัดแผนท่องเที่ยวในออสเตรเลียตะวันตกสำหรับทริปพักผ่อนที่กำลังจะมาถึงด้วยการคัดเลือกโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุด พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในช่วงกลางวันที่จะมอบประสบการณ์อันแสนสะดวกสบายและน่าประทับใจ ให้คุณมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับคนที่คุณรัก เพียงเริ่มออกแบบทริปของคุณตอนนี้ และปล่อยขั้นตอนที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของเรา

ตัวเลือกที่พักสำหรับ 3 คืน

 • รถรับ–ส่งส่วนตัวระหว่างสนามบิน-โรงแรม-สนามบิน
 • ทัวร์ตะลุยเกาะร็อตเนสต์ (Rottnest) เต็มวันด้วยรถโคชที่นั่งสบาย พร้อมอาหารกลางวัน – DR3 (สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวัน)
 • เลือกทัวร์เต็มวันได้อย่างอิสระ 1 รายการจากรายการต่างๆ ดังนี้
 • ก) เยี่ยมชมทะเลทรายพินนาเคิลส์ โคอาลา และผจญภัยไปกับการเล่นกระดานทรายแบบ 4WD พร้อมอาหารกลางวัน (สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวัน)
 • ข) เยี่ยมชมคลื่นหินยักษ์ เที่ยวเมืองยอร์ค และชมดอกไม้ป่านานาพันธุ์ พร้อมอาหารกลางวัน (สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันอังคาร พุธ ศุกร์ และอาทิตย์)
 • ค) ผจญภัยบนทางเดินบนยอดไม้ ณ หุบเขาวัลเลย์ ออฟ เดอะ ไจแอนท์ส พร้อมปิกนิกอาหารกลางวันรสเลิศ (สามารถร่วมทัวร์ได้วันอังคารเท่านั้น)
 • ง) ชมแม่น้ำมาร์กาเร็ต บัสเซลตัน เจ็ตตี้ และประภาคารแหลมลียูวิน พร้อมลิ้มรสอาหารท้องถิ่นมื้อกลางวัน (สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันตั้งแต่เดือนกันยายน-เมษายน/สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวัน ยกเว้นวันพุธและอาทิตย์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม-สิงหาคม)
 • สามารถขยายวันเข้าพักได้

วันที่ 1 – เพิร์ท

บริการรถรับ-ส่งส่วนตัวไปยังโรงแรม

วันที่ 2 – เลือกทัวร์เต็มวันได้อย่างอิสระ 1 รายการจากรายการต่างๆ ดังนี้

เยี่ยมชมทะเลทรายพินนาเคิลส์ (Pinnacle Dessert) ใกล้ชิดกับโคอาลา ผจญภัยไปกับการเล่นกระดานทราย และตะลุยทะเลทรายด้วยรถ 4WD (พร้อมอาหารกลางวัน)
ออกสำรวจทะเลทรายพินนาเคิลส์ที่กว้างขวางสุดลูกหูลูกตาและมีชื่อเสียงระดับโลก ผจญภัยและตื่นเต้นไปกับการขับรถแบบออฟโรด และการเล่นกระดานทรายบนเนินทรายสีขาวขนาดใหญ่ และเฝ้าดูเหล่าสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิด

รหัสทัวร์: P3

ไม่มีล็อบสเตอร์สำหรับมื้อกลางวัน / อัปเกรดเป็น P3L มีล็อบสเตอร์สำหรับมื้อกลางวัน (กรุณาสำรองบริการล่วงหน้า โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ 25 ดอลลาร์สหรัฐต่อคุณ)
สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวัน โดยจะออกเดินทางจากเพิร์ทในเวลา 08:00 น.
เสร็จสิ้น พร้อมส่งคุณกลับถึงเพิร์ทในเวลา 19:30 น.

หลังจากแวะเที่ยวชมสวนสัตว์แคเวอร์แชม ไวลด์ไลฟ์ พาร์ค (Caversham Wildlife Park) ณ หุบเขาสวอนวัลเลย์ (Swan Valley) ซึ่งคุณจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับสัตว์นานาชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งโคอาลา วอมแบต และจิงโจ้ เราจะนำคุณเดินทางไปตามถนนที่เงียบสงบสู่เซอร์แวนเตส (Cervantes) เมืองแห่งการตกกุ้งมังกรเพื่อไปทัวร์โรงงานชมเบื้องหลังกระบวนการการทำกุ้งล็อบสเตอร์ออสเตรเลีย (Western Australian Rock Lobster) หรือที่คนไทยเรียกว่ากั้งหิน/กั้งกระดาน พักรับประทานอาหารมื้อกลางวันเป็นเมนูฟิชแอนด์ชิปส์ หรือเลือกอัปเกรดเป็นกุ้งล็อบสเตอร์เผาสดใหม่ครึ่งตัว (มีค่าบริการเพิ่มเติม) จากนั้น เดินทางไปสำรวจทะเลทรายพินนาเคิลส์ ทะเลทรายที่เต็มไปด้วยโขดหินอันเป็นเอกลักษณ์ ไฮไลท์ของการเดินทางคือการนั่งรถ 4WD ที่เราดัดแปลงขึ้นโดยเฉพาะผ่านเนินทรายที่กว้างใหญ่ ณ ลานเซลิน (Lancelin) ก่อนที่จะทำกิจกรรมแซนด์บอร์ดดิ้ง (Sand boarding) เพื่อสัมผัสประสบการณ์การเล่นกระดานทรายอันน่าตื่นเต้น จากนั้นจึงส่งคุณกลับถึงเพิร์ทในเวลา 19:30 น. โดยประมาณ

หมายเหตุ:

 • โปรดสวมรองเท้าที่เดินสบาย
 • สามารถนำหมวกและกล้องถ่ายรูปไปด้วยได้
 • ทัวร์นี้ไม่เหมาะสำหรับหญิงตั้งครรภ์ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องหลัง และเด็กทารก
 • อาจมีความล่าช้าเกิดขึ้นได้ในบางครั้ง เนื่องจากลักษณะภูมิประเทศและเนินทราย
 • ห้บริการโดยรถ 4WD และ/หรือรถโคช สำหรับกิจกรรมผจญภัยต่างๆ จะให้บริการโดยรถ 4WD เท่านั้น
 • ความอุดมสมบูรณ์ของดอกไม้ป่าจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ไม่สามารถรับประกันได้
 • มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับท่านที่ต้องการการรับประทานล็อบสเตอร์ในมื้อกลางวัน

แม่น้ำมาร์กาเร็ต ชมถ้ำ ชิมไวน์ แวะเที่ยวประภาคารแหลมลียูวิน และบัสเซลตันเจ็ตตี้ (พร้อมอาหารกลางวัน)
เขตแม่น้ำมาร์กาเร็ต (Margaret River) ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในแหล่งผลิตไวน์ที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย และยังเป็นภูมิภาคที่มีทิวทัศน์สวยงาม มีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย ซึ่งทัวร์นี้จะช่วยให้คุณได้มีความทรงจำและช่วงเวลาที่แสนพิเศษท่ามกลางทิวทัศน์ที่งดงามในภูมิภาคออสเตรเลียตะวันตกด้วยทัวร์หนึ่งวันเต็ม

รหัสทัวร์: MR

เดือนเมษายนและกันยายน-มีนาคม สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวัน ออกเดินทางในเวลา 08:00 น.
เดือนพฤษภาคม-สิงหาคม สามารถร่วมทัวร์ได้ในวันจันทร์ อังคาร พฤหัสฯ ศุกร์ และเสาร์ ออกเดินทางจากเพิร์ทในเวลา 08:00 น.
เสร็จสิ้น พร้อมส่งคุณกลับถึงเพิร์ทในเวลา 21:30 น.

จากเพิร์ท นำคุณเดินทางล่องใต้ผ่านพื้นที่เพาะปลูกสีเขียวขจีและเมืองน้อยใหญ่ตามแนวชายฝั่งทะเลสีครามเพื่อเดินทางสู่บัสเซลตัน (Busselton) เมืองที่เป็นประตูสู่เขตแม่น้ำมาร์กาเร็ต แวะจิบชายามเช้า (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง) พร้อมชมบัสเซลตันเจ็ตตี้ (Busselton Jetty) ท่าเทียบเรือที่มีความยาวมากที่สุดในเขตซีกโลกใต้ (โปรดทราบว่าเราไม่มีเวลาพอที่จะเดินเล่นไปจนสุดท่าเทียบเรือ) จากนั้น ขับรถพาคุณเข้าสู่ใจกลางของภูมิภาคเพื่อมุ่งหน้าไปยังหนึ่งในโรงเบียร์ที่เก่าแก่ที่สุดในเขตแม่น้ำมาร์กาเร็ตเพื่อลิ้มรสอาหารกลางวันที่ปรุงจากวัตถุดิบในท้องถิ่น พร้อมชิมเบียร์และไซเดอร์ฟรี จากนั้น เดินทางล่องใต้ต่อไปยังโรงกลั่นไวน์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติเพื่อชิมไวน์ชั้นดีที่ชนะกวาดรางวัลจากประกวดมากมาย ชมกระบวนการผลิตไวน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเลือกซื้อไวน์เลิศรสได้ตามอัธยาศัย นำคุณเที่ยวชมถ้ำแมมม็อธ (Mammoth Cave) ถ้ำที่มีโถงขนาดใหญ่มากมาย พร้อมมัคคุเทศก์บรรยายให้ความรู้และเกร็ดที่น่าสนใจต่างๆ เกี่ยวกับสัตว์และพืชในเขตนี้ เดินทางต่อไปยังทิศใต้ผ่านป่าโบรานัป (Boranup Forest) ในออกัสตา (Augusta) ที่เต็มไปด้วยต้นคาร์รี่ (Karri Tree) สู่จุดหมายปลายทางต่อไปนั่นก็คือประภาคารแหลมลียูวิน (Cape Leeuwin Lighthouse) ซึ่งเป็นจุดที่มหาสมุทรใต้และมหาสมุทรอินเดียมาบรรจบกัน หนึ่งในปรากฏการณ์หาชมได้ยากที่คุณไม่ควรพลาด จากนั้นจึงเดินทางขึ้นเหนือไปยังเมืองในเขตแม่น้ำมาร์กาเร็ตเพื่อเดินเล่นไปตามถนนสายหลัก ระหว่างขากลับ พักทานอาหารค่ำ (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง) ก่อนเดินทางกลับถึงเพิร์ทในเวลาประมาณ 21:30 น.

หมายเหตุ:

 • โปรดสวมรองเท้าที่เดินสบาย
 • สามารถนำหมวกและกล้องถ่ายรูปไปด้วยได้
 • ไร่องุ่นปิดให้เข้าชมในวันกู๊ดฟรายเดย์ วันคริสมาสต์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์บางวัน

เยี่ยมชมคลื่นหินยักษ์ เที่ยวเมืองยอร์ค สัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองดั้งเดิม และชมดอกไม้ป่านานาพันธุ์ (พร้อมอาหารกลางวัน)
เดินทางผ่านแดนข้าวสาลีแห่งออสเตรเลียตะวันตกไปชมคลื่นหินยักษ์ หนึ่งในอนุสาวรีย์ตามธรรมชาติที่น่าทึ่งของประเทศ เยี่ยมชมยอร์ค เมืองเล็กๆ ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และชมการก่อตัวทางธรณีวิทยาที่สำคัญอื่นๆ ในพื้นที่

รหัสทัวร์: WR

สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันอังคาร พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ โดยจะออกเดินทางจากเพิร์ทในเวลา 08:00 น. เสร็จสิ้น พร้อมส่งคุณกลับถึงเพิร์ทในเวลา 20:30 น.

เดินทางผ่านแดนข้าวสาลีแห่งออสเตรเลียตะวันตกไปยังเมืองไฮเดน (Hyden) เพื่อชมคลื่นหินยักษ์ (Wave Rock) มหัศจรรย์หินแกรนิตที่มีรูปร่างคล้ายเกลียวคลื่นยักษ์ หนึ่งในอนุสาวรีย์ตามธรรมชาติที่น่าทึ่งของออสเตรเลีย จากนั้นเดินทางผ่านเพิร์ทฮิลล์ (Perth Hills) และหน้าผาสูงชันเข้าสู่พื้นที่ทางการเกษตรสีเขียวขจี มุ่งหน้าสู่ทิศตะวันออกเพื่อจิบชายามเช้า (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง) ณ เมืองยอร์ค (York) เมืองแรกที่ก่อตั้งขึ้นในหุบเขาเอวอน (Avon Valley) จากจุดนี้ เดินทางต่อไปบนทางหลวงผ่านแดนข้าวสาลีและเมืองเกษตรกรรมอย่างคอร์ริจิน (Corrigin) และคอนดินีน (Kondinin) ซึ่งคุณจะได้เห็นวิถีชีวิตของบรรดาฟาร์มต่างๆ ในพื้นที่ชนบทห่างไกล ก่อนจะหยุดพักที่สุสานสุนัข จากนั้น ชมทิวทัศน์ของแท่งหินรูปฮิปโปอ้าปาก (Hippo’s Yawn) และแวะพักรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านดอกไม้ป่าที่ให้บรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลาย จากนั้นนำคุณชมคลื่นหินยักษ์และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวพื้นเมือง แล้วจึงเดินทางสู่อุทยานสัตว์ป่าที่ซึ่งคุณจะได้ชมชุดสะสมลูกไม้โบราณและลูกไม้ของเจ้าหญิงไดอาน่าหรือแวะชมพิพิธภัณฑ์ของเล่นทหาร (Toy Soldier museum) ที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ คุณยังจะได้ชมแท่งหินขนาดใหญ่ที่เรียกว่าเดอะฮัมส์ (The Humps) และถ้ำมัลก้า (Mulka) ก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับไปที่เมืองเพิร์ท พร้อมแวะจิบน้ำชายามเย็นในแถบชนบทของออสเตรเลีย (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง) และเดินทางกลับถึงเพิร์ทในเวลา 20:30 น. โดยประมาณ

หมายเหตุ:

 • โปรดสวมรองเท้าที่เดินสบาย
 • สามารถนำหมวกและกล้องถ่ายรูปไปด้วยได้
 • ความอุดมสมบูรณ์ของดอกไม้ป่าจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ไม่สามารถรับประกันได้

ผจญภัยแบบเต็มวันบนทางเดินบนยอดไม้ ณ หุบเขาวัลเลย์ออฟเดอะไจแอนท์ส (พร้อมอาหารกลางวัน) เดินทางผ่านผืนป่าตะวันตกเฉียงใต้ที่งดงามและทุ่งนาที่เขียวชอุ่ม ออกผจญภัยภายในป่าโบราณใต้ร่มเงาของพันธุ์ไม้เก่าแก่และสูงตระหง่าน

รหัสทัวร์: TT

สามารถร่วมทัวร์ได้ทุกวันอังคาร โดยจะออกเดินทางจากเพิร์ทในเวลา 08:00 น. เสร็จสิ้น พร้อมส่งคุณกลับถึงเพิร์ทในเวลา 22:30 น.

เดินทางผ่านผืนป่าตะวันตกเฉียงใต้ที่แสนงดงามและพื้นที่เพาะปลูกเขียวชอุ่มไปยังหุบเขาวัลเลย์ออฟเดอะไจแอนท์ส (Valley of the Giants) ออกผจญภัยไปในป่าโบราณใต้ร่มเงาของพันธุ์ไม้เก่าแก่และสูงตระหง่าน ผ่อนคลายไปกับการจิบชาในยามเช้า ณ สวนแอปเปิลและผลไม้เมล็ดแข็งที่มีชื่อเสียงของเมืองดอนนีย์บรูค (Donnybrook) จากนั้น เดินทางผ่านแบล็กวูดริเวอร์วัลเลย์ (Blackwood River Valley) และผืนป่าเก่าแก่ของแถบตะวันตกเพื่อเข้าชมหอสังเกตการณ์ไฟป่าบนต้นไม้ไดมอนด์ทรี (Diamond Tree) ที่มีความสูงถึง 51 เมตร ก่อนจะหยุดพักและอิ่มอร่อยกับอาหารประจำภูมิภาคมื้อกลางวันแบบปิกนิกที่รวมอยู่ในทัวร์ และเดินทางต่อไปยังหุบเขาวัลเลย์ออฟเดอะไจแอนท์สเพื่อสัมผัสประสบการณ์และความท้าทายบนทางเดินบนยอดไม้ (Tree Top Walk) ที่ทอดยาวกว่า 600 เมตร ซึ่งมีชื่อเสียงด้วยความสูงถึง 40 เมตร จากนั้นนำคุณเยี่ยมชมอาณาจักรต้นทิงเกิล (Tingle Tree) ยักษ์โบราณที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางถึง 10 เมตร แวะเที่ยวเมืองเดนมาร์ก (Denmark) ก่อนจะเดินทางกลับถึงเพิร์ทในเวลา 22:30 น. โดยประมาณ พร้อมแวะรับประทานอาหารที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวคอดจาเพลส (Kodja Place Visitor Centre) (นักท่องเที่ยวออกค่าใช้จ่ายเอง) ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีการแสดงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์เกี่ยวกับชาวนูนการ์ (Noongar) ที่เคยอาศัยอยู่ในแถบนี้

หมายเหตุ:

 • โปรดสวมรองเท้าที่เดินสบาย
 • สามารถนำหมวกและกล้องถ่ายรูปไปด้วยได้
 • สภาพลมแรงอาจส่งผลให้ทางเดินบนยอดไม้ปิดให้บริการได้ ในกรณีสุดวิสัยเช่นนี้ จะมีการจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวอื่นๆ ทดแทน
  • วันที่ 3 – ทัวร์ตะลุยเกาะร็อตเนสต์ (พร้อมอาหารกลางวัน)

   รถโคชร็อตเนสต์เอ็กซ์เพรส (Rottnest Express) จะไปรับคุณ ณ โรงแรมเพื่อไปส่งยังท่าเทียบเรือหมายเลข 4 อลิซาเบธคีย์ (Pier 4 Elizabeth Quay) และขึ้นเรือ ณ ท่าเรือเฟอร์รี่บาร์แร็คสตรีท (Barrack Street Jetty) ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทาง ออกเดินทางไปยังเกาะร็อตเนสต์ (Rottnest) ในเวลา 08:45 น. และเพลิดเพลินไปกับทัวร์เต็มวันในวันนี้ (ปิดให้ขึ้นเรือในเวลา 08:30 น.) หลังจากเดินทางถึงเกาะร็อตเนสต์ในเวลา 10:45 น. โดยประมาณ คุณจะได้สำรวจความสวยงามและความเงียบสงบของเกาะสวรรค์แห่งนี้ พร้อมผ่อนคลายท่ามกลางความสะดวกสบายของรถโคชปรับอากาศ ทัวร์ชมรอบเกาะนี้จะใช้เวลาราวๆ 90 นาที โดยจะพาคุณไปชมสถานที่สำคัญๆ ที่เป็นไฮไลท์ของเกาะ นอกจากนี้ คุณจะได้รับความรู้เกี่ยวกับมรดกทางวัฒนธรรม ประวัติความเป็นมา ความหลากหลายทางธรรมชาติ สัตว์ และมรดกทางสังคมของเกาะร็อตเนสต์ คุณยังจะมีโอกาสได้เดินทอดน่องไปตามทางเดินริมทะเล ณ จุดชมวิวสุดเขตทิศตะวันตกของเกาะ อิ่มอร่อยไปกับการรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร็อตเนสต์ (คาร์มา) ลอดจ์ (Rottnest (Karma) Lodge) ตามด้วยการพักผ่อนตามอัธยาศัยก่อนที่จะขึ้นเรือเฟอร์รี่และออกจากเกาะ (อาจมีการเปลี่ยนแปลงเวลาการเดินเรือซึ่งจะขึ้นอยู่กับฤดูกาล โปรดตรวจสอบตารางเวลาเรือเฟอร์รี่อีกครั้ง) เพื่อกลับไปยังท่าเรือเฟอร์รี่บาร์แร็คสตรีท และถึงฝั่งในเวลาประมาณ 16:00-17:00 น. พร้อมบริการส่งคุณกลับไปยังโรงแรม

   วันที่ 4 – เพิร์ท

   ส่งคุณไปยังสนามบินด้วยยานพาหนะส่วนตัว พร้อมภาพความประทับใจ

Scroll to Top