ทัวร์นิวซีแลนด์ ชมความมหัศจรรย์ของธารน้ำแข็งและชายฝั่งอันงดงาม 7 คืน

ให้เราช่วยคุณจัดแผนท่องเที่ยวในนิวซีแลนด์สำหรับทริปพักผ่อนที่กำลังจะมาถึงด้วยการคัดเลือกโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุด พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในช่วงกลางวันที่จะมอบประสบการณ์อันแสนสะดวกสบายและน่าประทับใจ ให้คุณมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับคนที่คุณรัก เพียงเริ่มออกแบบทริปของคุณตอนนี้ และปล่อยขั้นตอนที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของเรา

  • เริ่มต้นเพียง 91,600
  • ตัวเลือกที่พักสำหรับ 7 คืน (สแตนดาร์ด, ซูพีเรีย, เฟิร์สคลาส หรือดีลักซ์) พร้อมอาหารเช้า
  • บริการรถรับ–ส่ง ตามตารางการเดินทาง
  • บริการรถโคชรับ–ส่ง ตามตารางการเดินทาง รวมค่าเข้าชมสถานที่และค่าธรรมเนียมตามที่ระบุไว้ในแผนการเดินทางและสถานที่ต่างๆ ดังนี้
  • ทัวร์ชมเมืองดะนีดิน
  • ล่องเรือสำราญชมความงดงามของมิลฟอร์ดซาวน์ พร้อมบริการอาหารกลางวัน
  • รถไฟทรานซ์ อัลไพน์
  • สามารถขยายวันเข้าพักได้ (มีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับไครสต์เชิร์ช)

วันที่ 1 เดินทางสู่ไครสต์เชิร์ชและเข้าสู่ที่พัก

เดินทางสู่เมืองไครสต์เชิร์ช (Christchurch) ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งสวนดอกไม้ (Garden City) ด้วยรถโคชนำเที่ยวที่นั่งสบาย เบาะใหญ่ กว้างขวาง คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากตัวแทนในท้องถิ่นของเรา พร้อมนำคุณเข้าสู่ที่พักด้วยบริการรถรับ–ส่งอย่างเป็นส่วนตัวจากเรา

วันที่ 2 ไครสต์เชิร์ช – ดะนีดิน (อาหารเช้า)

เดินทางล่องใต้ข้ามที่ราบแคนเทอเบอรี่ (Canterbury Plains) ไปยังเมืองดะนีดิน (Dunedin) สก๊อตแลนด์แห่งนิวซีแลนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติและยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยโอตาโก (Otago University) อันโด่งดัง

วันที่ 3 ดะนีดิน – ควีนส์ทาวน์ (อาหารเช้า)

เพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมเมืองดะนีดินในช่วงเช้า และออกเดินทางไปยังควีนส์ทาวน์ในช่วงบ่าย

วันที่ 4 (อาหารเช้า, อาหารกลางวัน)

เดินทางไปยังตอนใต้ของทะเลสาบวาคาตีปู (Lake Wakatipu) ไปยังเมืองลัมส์เดน (Lumsden) และทะเลสาบเทอาเนา (Lake Te Anau) ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในเกาะใต้ จากนั้นเดินทางไปยังมิลฟอร์ดซาวน์ (Milford Sound) ผ่านหุบเขาเอ็กลินตัน (Eglinton Valley) และอุโมงค์โฮเมอร์ (Homer Tunnel) เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือชมฟยอร์ดที่มีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมชมความยิ่งใหญ่ตระการตาของยอดเขาไมเตอร์ (Mitre Peak) และน้ำตกโบเว่น (Bowen Falls) น้ำตกที่สูงที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ก่อนจะนำคุณเดินทางกลับสู่ควีนส์ทาวน์

วันที่ 5 ควีนส์ทาวน์ (อาหารเช้า)

วันอิสระในการท่องเที่ยวตามอัธยาศัยเพื่อออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมากที่ตั้งอยู่โดยรอบ หรืออาจเลือกทำกิจกรรมที่ท้าทายความกล้าอย่างการกระโดดบันจีจัมพ์ สัมผัสกับความเร็วของเจ็ทโบ้ทความเร็วสูง การล่องแก่งน้ำเชี่ยวสุดเร้าใจ หรือล่องเรือกอนโดล่าชมทัศนียภาพรอบเมือง และอื่นๆ อีกมากมาย หรืออาจจะใช้เวลาไปกับการล่องเรือกลไฟโปโบราณ ‘ทีเอสเอส เอิร์นสลอว์’ (TSS Earnslaw) พร้อมบริการมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำแบบบาร์บีคิวแสนอร่อยในบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ ณ วอลเตอร์พีคไฮคันทรีฟาร์ม (Walter Peak High Country Farm) (อัตราค่าบริการสำหรับกิจกรรมเพิ่มเติมไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์)

วันที่ 6 ควีนส์ทาวน์ – จุดชมธารน้ำแข็งขนาดยักษ์ (อาหารเช้า)

เดินทางไปตามชายฝั่งของทะเลสาบวานากา (Lake Wanaka) และทะเลสาบฮาเวีย (Lake Hawea) เพื่อมุ่งสู่ช่องเขาฮาสต์ (Haast Pass) เดินทางต่อไปตามชายฝั่งตะวันตกผ่านทิวเขาที่ทอดตัวยาวสลับซับซ้อน ผ่านแนวป่าที่เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้พื้นเมือง และทะเลสาบอันแสนงดงามไปยังจุดชมธารน้ำแข็งขนาดยักษ์ในฟรานซ์โจเซฟ (Franz Josef) และฟ็อกซ์กลาเซียร์ (Fox Glaciers) สำหรับนักท่องเที่ยวที่เลือกขับรถเที่ยวด้วยตนเอง แพคเกจทัวร์นี้รวมค่าธรรมเนียมในการเข้าใช้บริการบ่อน้ำร้อนกลาเซียร์ ฮอต พูล (Glacier Hot Pools) ในฟรานซ์โจเซฟเรียบร้อยแล้ว

วันที่ 7 จุดชมธารน้ำแข็งขนาดยักษ์ – ไครสต์เชิร์ช (อาหารเช้า)

เดินทางขึ้นเหนือไปยังเมืองเกรย์เมาธ์ (Greymouth) และเดินทางต่อด้วยรถไฟทรานซ์อัลไพน์ (Tranz Alpine Train) (สำหรับผู้ที่เดินทางด้วยบริการรถรับ–ส่งร่วมเท่านั้น) ผ่านผืนป่าชายหาดอันเขียวชะอุ่มอุดมสมบูรณ์และหมู่บ้านอัลไพน์ (Alpine Village) อันเงียบสงบที่ตั้งอยู่บริเวณช่องเขาอาเธอร์ส (Arthur’s Pass) ก่อนจะข้ามผ่านเทือกเขาแอลป์ทางตอนใต้ที่แสนงดงาม ตามด้วยราบแคนเทอเบอรี่เพื่อมุ่งหน้าสู่จุดหมายปลายทาง ณ เมืองไครสต์เชิร์ชที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งสวนดอกไม้ (Garden City)

วันที่ 8 ไครสต์เชิร์ช (อาหารเช้า)

เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ พร้อมบริการรถรับ–ส่งสนามบิน

Scroll to Top