นอนพักผ่อนท่ามกลางทะเล กับโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว "ดุสิตธานี มัลดีฟส์"

พักใจ พักงาน หาความสำราญให้ชีวิต… ชีวิตเราจะมีซักกี่เรื่องที่ทำให้มีความสุข… หนึ่งในนั้นคือการได้ออกเดินทางท่องเที่ยว สำรวจโลกกว้างใบนี้ไปยังสถานที่ต่างๆ ตื่นตาตื่นใจกับสิ่งใหม่ที่เราได้พบเจอ น่าจะเป็นช่องทางสร้างความสุขของใครอีกหลายๆคน ท่านที่โหยหาธรรมชาติ บรรยากาศที่แสนจะปลอดโปร่ง โล่งสบาย ฟินกับธรรมชาติรอบๆ ตัว ภายใต้อ้อมกอดของท้องทะเลให้เราได้โอบกอดท้องฟ้า เรามาเติมเต็มความสุขไปด้วยกัน

วันนี้เรามีรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว เป็นรีสอร์ทแบรนด์ไทย หากเอ่ยชื่อไปหลายๆ ท่านคงร้องอ๋อ คุ้นเคยหรือรู้จักกับชื่อนี้เป็นอย่างดี “ดุสิตธานี มัลดีฟส์”

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ทแบรนด์ไทยทีเป็นที่ยอมรับในด้านการบริการที่ยอดเยื่ยมเปี่ยมด้วยกลิ่นอายของความอบอุ่นรอยยิ้มที่แสนจะเป็นมิตรอย่างไทย และยังมีเครือข่ายอยู่ในหลายๆประเทศทั่วโลก สวรรคแห่งท้องทะเลในมหาสมุทรอินเดียแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์(Mudhdhoo) เขตสงวนทางชีวมณฑลแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกที่รับการประกาศโดยองค์กรยูเนสโก ท่านที่ชื่นชอบการดำน้ำดูประการังหรือชมชีวิตสัตว์โลกใต้ทะเลไม่ควรพลาด

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ มีห้องพักทั้งแบบวิลล่าบนหาดและวิลล่ากลางน้ำ ที่มีการออกแบบตกแต่งภายในอย่างงดงามในแบบไทยแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหราทันสมัย ท่านชื่นชอบการสัมผัสหาดทรายขาวละเอียดเราแนะนำ บีชวิลล่า หรือจะลองพักห้องกลางน้ำมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้งตั้งอยู่เหนือพื้นน้ำก็ต้อง โอเชียน วิลลา พร้อมสระว่ายน้ำ หากมากับเพื่อนแล้วอยากอยู่ด้วยกันสังสรรเฮฮาปาร์ตี้ ก็จะมีห้อง โอเชียน พาวิลเลียน แบบ 2 ห้องนอน หรือถ้ามากันเป็นครอบครัวใหญ่เรื่องห้องก็ไม่ต้องห่วงอีกเช่นกัน สามารถจัดเตรียมเป็นแบบห้อง แฟมิลี่ บีช วิลลา แบบ 2 ห้องนอน หรือ บีช เรซิเดนส์ แบบ 2 ห้องนอน / 3 ห้องนอน ดุสิตธานี มีห้องพักที่หลากหลายแบบหลายสไตล์ไว้คอยบริการท่านอย่างสมบูรณ์แบบแน่นอน

เรื่องอาหารการกิน ยิ่งไม่ต้องห่วงทางรีสอร์ทจัดเตรียมอาหารหลากหลายไว้ให้ท่านได้มาลิ้มลองขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ไทยอาหารไทยต้นตำรับต้องยกมา ณ ห้องอาหารเบญจรงค์ หรือจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ “The Sea Grill” หรือจัดมาในแบบบุฟเฟ่นานาชาติ ห้องอาหารเดอะมาร์เก็ต เราคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีปรุงโดยเชฟที่มากด้วยประสบการณ์ กินลมชมตะวันลับขอบฟ้ากับบรรยากาศแสนโรแมนติก ณ ศาลาบาร์ สนุกสนานกับเสียงดนตรี จิบเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อย ณ แซนด์บาร์ บริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไร้ขอบ เรียกได้ว่าจัดเต็มให้กับทุกท่านได้ทุกรูปแบบกันเลยทีเดียว

สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ภายในรีสอร์ท
>> หากท่านรู้สึกไม่ค่อยสบายไม่ต้องเป็นกังวลทางรีสอร์ทมีบริการทางการแพทย์ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมออกให้บริการตรวจรักษานอกสถานที่
>> มีบริการบัลเลอร์คอยดูเเล
>> มีบริการห้องสปาเทวารัณย์ ทรีตเม้นต์ท่ามกลางต้นมะพร้าวที่รายล้อม
>> มีอ่างจากุชชี่อุ่นและเย็น ซาวนา ห้องอบไอน้ำ
>> มีสระว่ายน้ำใหญ่ไร้ขอบหรือสระกลางแจ้งส่วนตัว
>> บริการอุปกรณ์ดำน้ำระหว่างเข้าพัก หรืออุปกรณ์กีฬาทางน้ำชนิดไม่มีเครื่องยนต์
>> หรือจะไปฟิตเนสเซ็นเตอร์กับอุปกรณ์ครบครันทันสมัย
>> มีจักรยานให้ปั่นเล่นสำรวจรอบเกาะ
>> ยืดเส้นยืดสายที่ศาลาโยคะโดยมีครูผู้เชียวชาญคอยดูแล
>> เพลิดเพลินกับกิจกรรมประจำวัน เรียนทำอาหารไทย เรียนโยคะ เรียนผสมค๊อกเทล
>> ทริปล่องเรือรอบเกาะชมพระอาทิตย์ตกดิน
>> สุดท้ายขาดไม่ได้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายภายในห้องและพื้นส่วนกลางไว้ให้ท่านได้อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล

เก็บทุกความสุข ความทรงจำ ความประใจ สนุกกับกิจกรรมได้ทุกวัน สปา, ฟิตเนส , เทนนิส, เรือแคนู , วินด์เซิร์ฟ ,ปั่นจักรยาน กระดานโต้คลื่น และอื่นๆอีกมากมาย เป็นยังงัยกันบ้าง เราหวังว่าเพื่อนๆ จะได้มีเส้นทางเก็บไว้เป็นทางเลือกในท่องเทียวพักผ่อนในทริปต่อๆไป

จากเหตุการแพร่ระบาดของเจ้าไวรัสโควิด-19 เราขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านร่วมก้าวผ่านสถานการณ์อันยากลำบากครั้งนี้ไปด้วยกัน

Thank you.
Images: Dusit Thani Maldives.

หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็ลองมาปรึกษาเราได้จากหลายช่องทาง สะดวกช่องทางไหน ทักมาพูดคุยกันได้…
📞Tel: 02-2362800
📩E-mail: reservation-bkk@holidaytour.net
📲Line: @holidaytoursth
📲Facebook Page: Holiday Tours TH
📲Instragram: Holidaytours_th
💻web: www.holidaytoursthailand.com

Scroll to Top