ทัวร์นิวซีแลนด์ สัมผัสความสงบ ณ ดินแดนเกาะเหนือ 4 คืน

ตะลุยนิวซีแลนด์ สำรวจโอ๊คแลนด์ เบย์ออฟไอแลนด์ส และฮิบิสคัสโคสต์

ให้เราช่วยคุณจัดแผนท่องเที่ยวในนิวซีแลนด์สำหรับทริปพักผ่อนที่กำลังจะมาถึงด้วยการคัดเลือกโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุด พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในช่วงกลางวันที่จะมอบประสบการณ์อันแสนสะดวกสบายและน่าประทับใจ ให้คุณมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับคนที่คุณรัก เพียงเริ่มออกแบบทริปของคุณตอนนี้ และปล่อยขั้นตอนที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของเรา

เริ่มต้นเพียง 47,600

  • ตัวเลือกที่พักสำหรับ 4 คืน (สแตนดาร์ด, ซูพีเรีย, เฟิร์สคลาส หรือดีลักซ์) พร้อมอาหารเช้า
  • บริการรถรับ–ส่ง รวมค่าเข้าชมสถานที่และค่าธรรมเนียมตามที่ระบุไว้ในแผนการเดินทางและสถานที่ต่างๆ ดังนี้
  • ฮิบิสคัสโคสต์ที่แสนงดงาม
  • ไกด์นำเที่ยวในย่านไวตางี
  • ล่องเรือสำราญชมความงดงามของช่องหินธรรมชาติขนาดใหญ่ โฮล อิน เดอะร็อค
  • เบย์ออฟไอแลนด์สอันเลื่องชื่อและเมืองรัสเซลล์สุดโรแมนติก

วันที่ 1 กรุงเทพฯ – โอ๊คแลนด์

วันที่ 2 เดินทางถึงโอ๊คแลนด์โดยสวัสดิภาพ และนำคุณไปยังโรงแรมด้วยบริการรถรับ–ส่ง

เมื่อเดินทางมาถึงโอ๊คแลนด์ (Auckland) ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ ‘เมืองแห่งเรือใบ’ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากตัวแทนในท้องถิ่นของเรา พร้อมนำคุณเข้าสู่ที่พักด้วยบริการรถรับ–ส่งที่เป็นส่วนตัวจากเรา

วันที่ 3 โอ๊คแลนด์ – เบย์ออฟไอแลนด์ส (อาหารเช้า)

เดินทางไปยังตอนเหนือของนิวซีแลนด์ผ่านโอ๊คแลนด์ส ฮาร์เบอร์ บริดจ์ (Auckland’s Harbour Bridge) สะพานที่ทอดยาวจากโอ๊คแลนด์สู่นอร์ทชอร์อันเลื่องชื่อ ลัดเลาะไปตามฮิบิสคัสโคสต์ (Hisbiscus Coast) อันสวยงาม นับเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ชมต้นไม้ยักษ์อย่างต้นคาอูรี (Kauri tree) ไม้ใหญ่พันธุ์พื้นเมืองที่สำคัญที่สุดของนิวซีแลนด์ที่ขึ้นเรียงรายอยู่สองข้างทางจนกระทั่งเดินทางถึงเบย์ออฟไอแลนด์ส (Bay of Islands) ในช่วงบ่าย คุณจะมีโอกาสได้เข้าชมย่านไวตางี (Waitangi Treaty Grounds) พร้อมมัคคุเทศก์ที่พร้อมจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่นี้เป็นอย่างดี จากนั้น จึงพาคุณพักผ่อนหย่อนกายบนเรือสำราญพร้อมชมความน่าอัศจรรย์ของช่องหินธรรมชาติขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงอย่างโฮล อิน เดอะร็อค (Hole In the Rock) และขึ้นฝั่งจากเมืองรัสเซลล์ (Russell) สุดโรแมนติก พร้อมนำคุณออกสำรวจเมืองอันงดงามนี้ ก่อนที่จะนั่งเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากไปยังเมืองไพเฮีย (Paihia) เพื่อกลับเข้าสู่ที่พัก (รวมค่าตั๋วเรือเฟอร์รี่แล้ว)

วันที่ 4 เบย์ออฟไอแลนด์ส (อาหารเช้า)

นำคุณออกสำรวจและเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมเบย์ออฟไอแลนด์สและนอร์ทแลนด์ (Northland) คุณอาจเลือกจองทัวร์แหลมเรอิงกาและหาดไนน์ตี้ไมล์ (Cape Reinga & 90 Mile Beach) แบบ 1 วันเพิ่มเติมหรืออาจเลือกออกสำรวจเพื่อศึกษาประวัติศาสตร์อันยาวนานของเมืองรัสเซลหรือเครีเครี (Kerikeri) (อัตราค่าบริการสำหรับกิจกรรมเพิ่มเติมไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์)

วันที่ 5 เบย์ออฟไอแลนด์ส – โอ๊คแลนด์ (อาหารเช้า)

ออกสำรวจเบย์ออฟไอแลนด์สได้ตามอัธยาศัย ก่อนจะนำคุณเดินทางกลับสู่โอ๊คแลนด์ในช่วงบ่าย

วันที่ 6 โอ๊คแลนด์ – กรุงเทพฯ

เดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

Scroll to Top